KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VIỆT NAM

 

Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam

 

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018); Phòng Công tác HSSV phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên nhà trường đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm, tuyên dương HSSV xuất sắc  và tổ chức cuộc thi: “Tìm kiếm tài năng sinh viên Dược”.

Đại biểu khách mời dự mít tinh kỷ niệm có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó bí thư tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương, TS. Trần Quốc Thắng - Phó Tổng biên tập tạp chí Y học cộng đồng cùng các đồng chí đại diện các Ban công tác của tỉnh Đoàn Hải Dương.

Đại biểu của trường Cao đẳng Dượv TW -  Hải Dương có TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các cán bộ quản lí, các thầy cô giáo và CBVC nhà trường.

Buổi lễ mít tinh kỷ niệm có mặt hơn 900 HSSV tiêu biểu, đại diện hơn 3000 HSSV các khoá lớp hiện đang học tập tại trường.

Tại buổi mít tinh kỷ niệm, thầy giáo Nguyễn Văn Nam - Trưởng phòng Công tác HSSV đã ôn lại truyền thống vẻ vang của HSSV Việt Nam, đồng thời tổng kết các hoạt động và phong trào HSSV nhà trường trong năm học 2016 -  2017.

 Với sự cố gắng vượt bậc trong năm học 2016 - 2017 phong trào HSSV nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận: 65 HSSV ưu tú được tham dự lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng do Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố Hải Dương tổ chức, 6 sinh viên xuất sắc đã được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, 255 HSSV tiêu biểu được tặng giấy khen và cấp học bổng khuyến khích học tập, 198 HSSV tốt nghiệp xếp hạng Giỏi, 336 HSSV đã tham gia hiến máu tình nguyện; 30 sinh viên ưu tú đã tham gia đội thanh niên tình nguyện mùa hè xanh...

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 25 sinh viên là cán bộ lớp và Bí thư các chi đoàn có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện năm học 2016 - 2017.

Sau nội dung tuyên dương khen thưởng là chương trình cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Dược” chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam với những tiết mục đặc sắc do sinh viên thể hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc và tình cảm vô cùng ấm áp cho tất cả mọi người.

Một số hình ảnh trong buổi mít tinh kỷ niệm:


TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường và TS. Trần Quốc Thắng - Phó tổng biên tập tạp chí Y Học Cộng Đồng lên tặng giấy khen và trao thưởng cho các sv ưu tú.


thầy giáo Nguyễn Văn Nam - Trưởng phòng Công tác HSSV tổng kết các hoạt động và phong trào HSSV nhà trường trong năm học 2016 -  2017.
Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng phần thưởng cho các tiết mục đạt giải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook