KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
 
        Sáng 17/5/2018, Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968 – 2018) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Đến dự buổi kỷ niệm có nhiều đồng chí là lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Hải Dương và các ban, ngành chức năng liên quan. Đại diện cho nhà trường tham dự buổi kỷ niệm là đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

          Trong những năm qua, cùng với các cấp ủy, chính quyền, các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, các nhà khoa học trong toàn tỉnh, cán bộ giảng viên trường CĐ Dược TW Hải Dương luôn nhận thức được mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của KHCN; luôn chủ động, tích cực tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài giá trị, có tính ứng dụng thực tiễn cao, tác động tương hỗ cho hoạt động đào tạo trong chiến lược phát triển toàn diện của nhà trường, góp phần vào thành tựu nghiên cứu KHCN chung của tỉnh nhà.

          Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái đã trao tặng Bằng khen cho 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KHCN của tỉnh. Vinh dự cho nhà trường, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường là một trong 10 cá nhân tiêu biểu được nhận bằng khen đợt này.
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
                                                                               -Cẩm Giang -
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook