Ký kết thỏa thỏa thuận hợp tác du học nghề PTA (Pharmaceuticals Technical Assistant)

Sáng ngày 02/10/2019, tại Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần IBA Việt Nam, chi nhánh Hải Dương.
   Tham dự Lễ ký kết về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng, TS. Trần Bá Kiên – Phó hiệu trưởng và cán bộ quản lý khối phòng; về phía Công ty IBA có ông Phạm Xuân Thành – Tổng Giám đốc IBA Việt Nam, ông Nguyễn Thế Cường – Giám đốc IBA Việt Nam chi nhánh Hải Dương và cán bộ nhân viên công ty.
   Tại đây, hai bên cùng ký kết thỏa thuận hợp tác trong đào tạo tiếng Đức, đào tạo du học nghề PTA và làm việc tại CHLB Đức theo đúng chuyên môn về Dược cho sinh viên Nhà trường. Hai bên cùng mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên Nhà trường tiếp cận với mô hình đào tạo tiên tiến, hiện đại của CHLB Đức, nâng cao những kỹ năng chuyên môn ngành dược và ngoại ngữ để hội nhập quốc tế.
   Theo đó, Công ty IBA Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về việc đào tạo tiếng Đức, hướng dẫn, tổ chức thực hiện chương trình du học nghề PTA và cam kết bố trí sinh viên học tập và làm việc đúng chuyên môn về Dược tại CHLB Đức theo thẩm quyền mà IBA Việt Nam được pháp luật cho phép.
   Chương trình ký kết hợp tác đã mở ra một cơ hội mới trong đào tạo nghề Dược, sinh viên Nhà trường đã và đang theo học có cơ hội được học tập và làm việc tại CHLB Đức theo đúng chuyên môn được đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết:

Hồng Vân -