Ký kết hợp tác với Pharmacity

Chiều ngày 25/10/2021, trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity trong đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng, nghiên cứu dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hoạt động truyền thông.
          Tham dự buổi ký kết, đại diện nhà trường có Bà. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó hiệu trưởng, đại diện Công ty có Bà Nguyễn Thị Tố Loan – Trưởng phòng đối tác chiến lược nhân sự Miền Bắc.
Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity được thành lập vào tháng 11/2011. Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc tiện lợi hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Đến nay Pharmacity đã có hơn 600 nhà thuốc, mục tiêu đạt hơn 1.000 cửa hàng đạt chuẩn GPP trên toàn quốc trong năm 2022.
          Với tốc độ mở rộng quy mô như hiện nay, trong năm tới Pharmacity có nhu cầu tuyển dụng ít nhất 3000 dược sỹ. Pharmacity hiện đang sử dụng rất nhiều lao động là sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng dược Trung ương Hải Dương. Đánh giá cao về chất lượng đào tạo của nhà trường, Pharmacity luôn ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường, tạo điều kiện để sinh viện được tham gia thực tập, học việc, tư vấn hướng nghiệp, tuyển dụng…
          Hoạt động ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng dược Trung ương Hải Dương với Pharmacity sẽ góp phần tăng cường sự gắn kết nhà trường với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực dược, tạo điều kiện để doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo, đánh giá người học, chương trình đào tạo, đặt hàng với nhà trường để đào tạo nhân lực, tuyển dụng… Bên cạnh đó giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ được thăm quan, thực tập, được đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghề tại doanh nghiệp.