Ký kết hợp tác với công ty Novopharm, Cựu sinh viên

          Sáng ngày 09/7/2021, tại trường CĐ Dược TW Hải Dương, Nhà trường đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Novopharm, ký kết hợp chiến lược với Công ty TNHH TM và KD Dược phẩm Greenlife.
          Tham gia buổi ký kết đại diện Nhà trường có: Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng, cán bộ quản lý phòng Đào tạo, công tác HSSV, Khảo thí và kiểm định chất lượng, Đoàn TN và Ban kết nối; Đại diện Công ty TNHH Novopharm có anh Nguyễn Long - Giám đốc; Đại diện Công ty TNHH TM và KD Dược phẩm Greenlife có anh Trần Văn Mạnh - Giám đốc là cựu sinh viên của Nhà trường.
          Công ty TNHH Novopharm có hơn 300 nhân viên, phân phối trên 50 sản phẩm tại: Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Giai đoạn 6 tháng cuối năm 2021 và năm 2022, Novopharm có nhu cầu tuyển dụng hơn 100 nhân sự trên khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, bao gồm bộ phận kinh doanh cả 3 kênh OTC/ETC/Thầu và bộ phận văn phòng.
          Trong ba năm qua, Novopharm đã đồng hành cùng Nhà trường tổ chức nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp, huấn luyện kỹ năng mềm, tuyển dụng sinh viên vào làm việc. Phát biểu tại buổi ký kết, anh Nguyễn Long cho biết: trở về Trường dược như được trở về nhà, sinh viên nhà trường có đạo đức rất tốt, năng lực làm việc tốt; trong thời gian tới công ty định hướng phát triển các mảng: phân phối, bản lẻ, sản xuất. Nhiều sinh viên của Trường đang giữ những vị trí quản lý tại Công ty như: anh Hoàng Đình Tĩnh (lớp CĐ3A) hiện quản lý hệ thống phòng mạch, chị Phạm Thị Huyền là một trong những nhân viên CSKH xuất sắc, chị Nguyễn Thị Phương quản lý kênh ETC.
          Sau buổi ký kết hợp tác toàn diện với Nhà trường trên các lĩnh vực: đào tạo đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng nguồn nhân lực dược, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ, phân phối thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trong tuần tới, Novopharm sẽ phối hợp cùng Nhà trường tổ chức chương trình “Hướng nghiệp dược, huấn luyện kỹ năng” cho các bạn sinh viên năm cuối và ưu tiên tuyển dụng ngay sinh viên vừa tốt nghiệp của Nhà trường vào làm việc tại Novopharm.
          Cũng trong buổi sáng ngày 9/7/2021, trở lại trường sau 12 năm tốt nghiệp với tư cách là chủ doanh nghiệp dược-Công ty TNHH TM và KD Dược phẩm Greenlife tham gia ký kết với Nhà trường, cựu sinh viên Trần Văn Mạnh lớp 40E (niên khóa 2006-2008), Lê Đức Hữu lớp 41E (niên khóa 2007-2009) đã chia sẻ những khó khăn, thách thức của thương trường, của những ngày đầu khởi nghiệp. Công ty Greenlife đã ký kết hợp tác tư vấn hướng nghiệp dược cho các bạn sinh viên đang học tại trường; nghiên cứu phát triển các bài thuốc hay để đưa ra thị trường, tuyển dụng 10 sinh viên vào làm việc tại Greenlife mỗi năm.
          Đại diện Nhà trường, Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng phát biểu sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp dược, cựu sinh viên trong công tác đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực dược chất lượng cao gắn với nhu cầu xã hội. 


 


 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook