Ký kết hợp tác với Công ty CP Hóa dược quốc tế Hà Nội (HIPC group)

 

 

          Chiều ngày 15/6/2022, Công ty cổ phần Hóa dược quốc tế Hà Nội (HIPC group) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà trường, trao 26 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 triệu đồng cho công đoàn Trường và phối hợp tổ chức hội thảo hướng nghiệp dược dành cho sinh viên năm cuối với chủ đề “Khát vọng khởi nghiệp”.


 

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, về phía Sở Lao động TBXH tỉnh Hải Dương có ông Nguyễn Đức Thái – Trưởng phòng GDNN;về phía HIPC group có Dược sỹ Nguyễn Văn Tiến – Tổng Giám đốc; về phía nhà trường có Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường – Bí thư đảng ủy, CTHĐT; Tiến sỹ Trần Bá Kiên- Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng.

Công ty cổ phần Hóa dược quốc tế Hà Nội (HIPC group) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, tá dược, và các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên dùng trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm tại thị trường Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang khẳng định được vị thế trong ngành công nghiệp dược Việt Nam. Hệ thống phân phối của HIPC đang ngày một chuyên nghiệp để đáp ứng kịp thời nhu cầu của hơn 500 đối tác nước ngoài, hơn 1100 khách hàng. Với hệ thống kho quy mô và hiện đại đạt tiêu chuẩn GSP và GDP – Bộ Y tế Việt Nam cấp, có diện tích lên đến 5000m2 tại Hà Nội (HIPC) và 2000m2 tại TP Hồ Chí Minh (SIPC). Bên cạnh đó HIPC đã mở rộng hệ thống các công ty chuyên biệt trong từng lĩnh vực.TS. Trần Bá Kiên-Hiệu trưởng và DS. Nguyễn Văn Tiến TGĐ Công ty CP Hóa dược quốc tế Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác
 

Tại buổi ký kết hợp tác, để động viên khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, HIPC group đã tặng 26 suất học bổng cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và 20 sinh viên xuất sắc, trao tặng 10 triệu đồng vào quỹ công đoàn trường. Phát biểu tại chương trình. đại diện HIPC dược sỹ Nguyễn Văn Tiến – Tổng Giám đốc chia sẻ những khó khăn thách thức khi khởi nghiệp cũng như những cạnh tranh khốc liệt của cuộc cách mạng công nghệ. Đánh giá chất lượng đào tạo của trường đứng đầu về trình độ cao đẳng dược, HIPC group ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường vào làm việc và sẵn sàng kết nối để sinh viên có thể tiếp cận việc làm của hơn 400 doanh nghiệp dược phẩm lớn tại Việt Nam là đối tác của HIPC.

 

 HIPC group trao học bổng cho SV có hoàn cảnh khó và SV xuất sắc
 

Đại diện nhà trường, Tiến sỹ Trần Bá Kiên phát biểu phát biểu: hoạt động gắn kết với doanh nghiệp đang được đẩy mạnh và đi vào chiều sâu; từ sự tin tưởng của nhà tuyển dụng và xã hội về chất lượng đào tạo, nhà trường đang nỗ lực phấn đấu đến năm 2025 đạt trường chất lượng cao để cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực dược đáp ứng được nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp.

 

TS Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng phát biểu
 

Cuộc hội thảo “Khát vọng khởi nghiệp” diễn ra sối nổi. HIPC group đã không chỉ đem lại cho các bạn SV cái nhìn tổng quan về ngành Dược, những cơ hội việc làm, mà còn bổ sung vào hành trang của SV những kiến thức, kĩ năng cần thiết của một Trình dược viên, nhân viên marketing, nhân viên kho, nhân viên bán lẻ …trong thời đại công nghệ số.

Sự kiện ký kết hợp tác và hội thảo hướng nghiệp với HIPC group đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng sâu sắc, mở ra một cơ hội về việc làm cho sinh viên nhà trường với hàng trăm doanh nghiệp dược phẩm lớn trên toàn quốc.

 

Một số hình ảnh tại buổi ký kết, tư vấn hướng nghiệp
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook