Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương ký kết thỏa thuận hợp tác và chuyển giao công nghệ với Công ty cổ phần LTH.

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương ký kết thỏa thuận hợp tác và chuyển giao công nghệ với Công ty cổ phần LTH.

Ngày 22/01/2022, Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương đã tiến hành lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần LTH.
Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường, có sự hiện diện của TS. Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Kết nối doanh nghiệp và Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược.
Về phía công ty, Ban lãnh đạo Công ty, đại diện là ông Hoàng Long - Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Hoàng Văn Thịnh, giám đốc; ông Hoàng Hanh, phó Giám đốc.

TS. Trần Bá Kiên phát biểu khai mạc buổi lễ

Đại diện Ban lãnh đạo công ty tặng hoa lưu niệm nhà trường

Trong năm qua nhà trường và công ty LTH đã hợp tác và chuyển giao công nghệ thành công quy trình nuôi cấy sản phẩm Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm đã được thương mại hóa, được thị trường tiếp nhận, ủng hộ, bước đầu nhận được những phản hồi tốt và khẳng định được chất lượng và thương hiệu của nhà trường, công ty.

Đại diện công ty và Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác và chuyển giao công nghệ
Xuất phát từ thực tiễn và nhu cầu của mỗi bên, sau khi bàn bạc Trường cao Đẳng Dược TW Hải Dương và công ty cổ phần LTH thống nhất kí kết hợp tác với nội dung Hợp tác toàn diện trong đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng nguồn nhân lực dược, nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chuyển giao công nghệ. Sản xuất và kinh doanh phân phối các sản phẩm chuyển giao từ các đề tài nghiên cứu.
Tiếp theo buổi lễ ký kết là lễ ra mắt Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Trường cao Đẳng Dược TW Hải Dương, một sản phẩm từ tâm huyết và chất lượng, với những điểm đặc biệt:
  • Công nghệ nuôi trồng hàng đầu Việt Nam được đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm, giống thuần chủng, quy trình nuôi cấy bài bản chuẩn hóa trên nền cơ chất giàu dinh dưỡng
  • Nhà xưởng tiêu chuẩn VSATTP
  • Hàm lượng hoạt chất cam kết Andenosin, Cordycepin, acid amin, vitamin cao vượt trội
  • Chất lượng luôn được kiểm soát trên từng sản phẩm

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Lễ Ký kết hợp tác đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết thỏa thuận hợp tác này, đã tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường và đưa các sản phẩm chất lượng từ nhà trường đến gần hơn với người dân, từng bước đưa thương hiệu “CRB pharm – sản phẩm từ tâm” phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng sản phẩm chuyển giao công nghệ

Kính mời các đối tác có nhu cầu hợp tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ, sản xuất, gia công các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế, nuôi trồng sản phẩm nông nghiệp … liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, hotline 0904.383.995/0976.384.995.