KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp
 
           Sáng ngày 22/05/2018, tại trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương đã diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp.

          Nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ lâu dài cho các công ty Dược phẩm, Nhà trường và các công ty Dược cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác trên các phương diện Đào tạo, tham quan học tập thực tập, thực tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, xây dựng kế hoạch, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ngắn hạn và tuyển dụng nhân sự. Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương cam kết sẽ làm tốt công tác tuyển chọn, tổ chức đào tạo và quản lý sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn, chuẩn đạo đức, văn hóa và kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu của Công ty nói riêng và của xã hội nói chung.

          Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã ký kết thỏa thuận với các công ty Dược phẩm: Công ty Cổ phần Dược khoa, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, Công ty TNHH thương mại Quốc tế Á Mỹ và Công ty TNHH TM và DV Quốc tế Đức Việt.

          Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần Dược Khoa tiền thân là công ty Dược Khoa trực thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, hoạt động với chiến lược liên kết với các nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội và quốc tế, Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm mới, ưu tiên sản phẩm từ thảo dược có chất lượng cao theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại.

 
Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng Nhà trường cùng
Ông Nguyễn Trường Giang – Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược khoa
ký kết thỏa thuận hợp tác.
 
          Thành lập từ năm 2013, Công ty cổ phẩn Dược Mỹ phẩm CVI là một trong các công ty dược phẩm tiên phong thực hiện mô hình liên kết với các nhà khoa học để phát triển các dược liệu quý trong nước bằng công nghệ hiện đại.

          Năm 2017, CVI Pharma đã thực sự vươn lên một tầm cao mới khi được vinh dự cấp giấy phép chứng nhận đầu tư, xây dựng nhà máy dược phẩm công nghệ cao đầu tiên của Việt Nam tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc. Từ đây, công ty sẽ bắt đầu vận hành chuỗi giá trị khép kín từ khâu nghiên cứu cho đến ứng dụng công nghệ cao để sản xuất sản phẩm.
 
Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Hoàng Quỳnh Ngân, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng Nhà trường cùng
Bà Hà Thị Thu Thủy – Giám đốc hành chính nhân sự
Công ty cổ phẩn Dược Mỹ phẩm CVI
ký kết thỏa thuận hợp tác
 
          Công ty TNHH thương mại quốc tế Á Mỹ được hình thành từ năm 2013. Sau 5 năm hoạt động, Á Mỹ  đã hoàn thiện hệ thống bán và phân phối trong toàn quốc với hệ thống đại lý và trình dược viên chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tâm huyết đội ngũ cộng sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về các kỹ năng bán hàng cũng như xúc tiến và mở rộng thị trường, cùng mạng lưới rộng khắp, Á Mỹ tin tưởng sẽ trở thành một trong những công ty phân phối chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu Miền bắc.

 
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng Nhà trường cùng
ông Nguyễn Đình Hiếu - Giám đốc
Công ty TNHH thương mại quốc tế Á Mỹ
ký kết thỏa thuận hợp tác

        Công ty TNHH thương mại và DV Quốc tế Đức Việt thuộc trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn tuyển sinh Du học tại CHLB Đức. Công ty đã liên kết với các trường đào tạo nghề, các công ty tại Đức nơi tiếp nhận các học viên Việt Nam sang học và làm việc.
 
Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 
TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng Nhà trường cùng
Ông Steffen – Đại diện
Công ty TNHH thương mại và DV Quốc tế Đức Việt
ký kết thỏa thuận hợp tác.
          Các Công ty Dược Mỹ phẩm tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác là một trong những đơn vị đã tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại Trường trong nhiều năm qua. Các công ty đã đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo của Nhà trường, tin tưởng và đi đến hợp tác lâu dài, toàn diện.
 
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông và trong nhà
 
Phòng Công tác HSSV
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook