Khen thưởng các chi bộ, đảng viên, công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

KHEN THƯỞNG CÁC CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN, CÔNG ĐOÀN VIÊN

HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2018

Ngày 25/02/2019 Tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt trao tặng Quyết định và Bằng khen cho các tập thể và công đoàn viên, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Tới dự buổi gặp mặt, khen thưởng có Đảng ủy, Ban giám hiệu; cán bộ quản lý các phòng, bộ môn cùng các đảng viên xuất sắc năm 2018.

Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường thừa ủy quyền của chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã đọc quyết định khen thưởng của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho đồng chí TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí TS Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Bằng khen cho đồng chí Trần Bá Kiên. Đồng chí cũng trao Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho Tập thể trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, ba công đoàn viên xuất sắc là Nguyễn Thị Mai – Bộ môn Dược liệu Vũ Văn Lộc – Bộ môn Giáo dục thể chất an ninh quốc phòng và Nguyễn Thị Thu Huyền – Bộ môn Hóa Dược.

Tiếp đó, đồng chí Trần Hải Ưng -  UV BCH Đảng bộ nhà trường, phụ trách công tác tổ chức của Đảng, trưởng phòng TCCB đã đọc các quyết định khen thưởng của Đảng bộ nhà trường đối với Chi bộ Bào chế - Hóa dược, Chi bộ Mác – Lê nin và 09 đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Thay mặt Đảng bộ nhà trường, đồng chí TS.Nguyễn Thị Hường -Bí thư BCH Đảng bộ đã chúc mừng, tặng giấy khen và phần thưởng cho đại diện hai Chi bộ và cá nhân các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phát biểu tại buổi khen thưởng, đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ và các tập thể, cá nhân nhà trường đã đạt được và đề nghị các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2019 của nhà trường.

Cẩm Giang -

Một số hình tại buổi khen thưởng:

Trong hình ảnh có thể có: Hồng Nhung và Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: Giang Anh và Hồng Nhung, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Hồng Nhung, Kiên Trần Bá và Giang Anh, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Giang Anh, Kiên Trần Bá và Trần Ưng, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi