KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO

KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2018

           Thực hiện kế hoạch số 807/KH - CĐD ngày 12/12/2017 về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018, Sáng 11/3/2018 tại giảng đường 21, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018.
           Đến dự buổi khai mạc Hôi thi có TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng ban tổ chức; các đồng chí trong Đảng uỷ; Ban Giám hiệu; Ban Giám khảo; Ban Tổ chức; trưởng, phó các đơn vị, và toàn thể giảng viên trong toàn trường đã đến tham dự, cổ vũ động viên cho 10 giảng viên tham gia Hội giảng. 
          Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội giảng, TS.Nguyễn Thị Hường nhấn mạnh: Hội giảng là dịp để giảng viên toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ phương pháp dạy học tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra, kết quả Hội giảng chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giảng viên dạy giỏi, đồng thời là lựa chọn được giảng viên tiêu biểu tham dự Hội giảng các cấp.
           Cô giáo Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức tặng hoa và chúc các thầy cô giáo tham gia Hội giảng phát huy năng lực giảng dạy, khả năng sáng tạo và bình tĩnh, tự tin để đạt thành tích cao nhất, tự khẳng định mình để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường. 
           Thay mặt cho 10 giảng viên tham gia Hội giảng, cô giáo Lê Thị Anh – Giảng viên Bộ môn Y sinh phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội giảng, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên, đồng thời bày tỏ quyết tâm cố gắng nỗ lực của toàn thể giảng viên tham gia Hội giảng để đạt kết quả cao nhất.
Sau phần khai mạc là phần thao giảng của các giảng viên dự thi. 
          Dưới đây là một số hình ảnh của Hội giảng:THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook