Khai mạc giải bóng đá nam chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

          Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (NGVN) 20.11 của Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy – BGH, vào lúc 15h ngày 29/10/2017, tại Sân bóng đá Thành Đông, BCH Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam chào mừng ngày NGVN 20/11.

          Đến dự động viên, chung vui với các đội tham gia trong buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của thầy giáo TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường,Trưởng ban tổ chức giải; thầy giáo Ths. Vũ Đình Chinh – Bí thư Đoàn trường; các thầy giáo đại diện các Phòng, bộ môn cùng đông đảo đội cổ động viên đến từ các khóa lớp trong trường.

          Giải đấu được tổ chức trong không khí sôi nổi, hào hứng hướng tới ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Giải chia làm 3 bảng, với 10 đội đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường: Khóa DSTC (1 đội), DSCĐ K8 (1 đội), DSCĐ K9 ( 2 đội), DSCĐ K10 ( 2 đội), DSCĐ liên thông( 1 đội), Chi đoàn giáo viên ( 1 đội ) và Cựu sinh viên ( 2 đội). Ban trọng tài là các thầy cô nhiệt tình, tâm huyết, có chuyên môn đến từ Bộ môn Giáo dục thể chất – giáo dục Quốc phòng.

          Ngay sau Lễ khai mạc long trọng là trận đấu mở màn giữa các cầu thủ đến từ chi đoàn giáo viên và các cầu thủ đến từ Liên chi đoàn CĐ khóa 10 ( đội 1). Trận đấu đầy kịch tính, bất ngờ, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên khiến đội cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích với nhiều cảm xúc bùng nổ. Kết quả chung cuộc, may mắn đã mỉm cười với các thầy giáo trẻ đến từ chi đoàn cán bộ giảng viên với tỷ số thắng 4 -1 trước các bạn SV đến từ đội 1 của K10.

          Giải đấu thực sự có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày 20/11. Giải đã tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện thể chất cho thầy và trò nhà trường sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời cũng mang đến cơ hội thắt chặt hơn nữa tình cảm thầy – trò, sự giao lưu giữa các chi đoàn đang học tập tại trường, đặc biệt là với các bạn là cựu Sinh viên đã từng gắn bó với mái trường này.

          Hi vọng, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những trận cầu đỉnh cao hơn nữa trong những ngày sắp tới. Chúng ta hãy cùng theo dõi, đồng hành cùng giải đấu để dự báo và chờ đợi xem chiến thắng cuối cùng sẽ đến với các chàng trai đội tuyển nào nhé.

                                                                                                - Cẩm Giang –

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong Lễ khai mạc và trận đấu mở màn của giải đấu

 
TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường,Trưởng ban tổ chức giải lên trao cờ và hoa cho các đội trưởng


Ths. Vũ Đình Chinh – Bí thư Đoàn trường lên phát biểu khai mạc giải bóng đá


Ths. Nguyễn Tiến Sơn - Giảng viên Bộ môn GDTC- GDQP thay mặt tổ trọng tài lên tuyên thệ


Đại diện các VĐV - Bùi Đức Long lên tuyên thệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook