Kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam những sinh viên ưu tú

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự lớn đối với mỗi sinh viên, thể hiện sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Ngày 15/10/2020, Chi bộ Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho sáu quần chúng sinh viên ưu tú của khóa 10 hệ cao đẳng chính quy:
 
1
Nguyễn Thị Quảng
Lớp trưởng 10C2
2
Hoàng Quốc Anh
Bí thư 10C1
3
Nguyễn Văn Thành
Lớp trưởng 10A1
4
Hứa Thị Chăm
Bí thư 10G1
5
Nguyễn Thị Hoa
Bí thư 10F2
6
Phạm Thị Vân Anh
Lớp trưởng 10C1
 
           Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường: Đ/c Trần Bá Kiên – Phó bí thư đảng ủy, Bí thư chi bộ Công tác HSSV, Phó hiệu trưởng; Đ/c Đinh Thị Ngọc Bích - Đảng ủy viên, trưởng BM Mác-Lênin; Đ/c Nguyễn Vũ Cẩm Giang Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội SV, Phó phòng Đào tạo cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.
          Những sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng trong dịp này là những sinh viên có quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động Đoàn, Hội đạt thành tích cao. Trong đó có sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2019-2020, đạt học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, loại xuất sắc, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào công tác Đoàn, Hội của Nhà trường được tuyên dương, khen thưởng.
          Tại buổi lễ Đ/c Trần Bá Kiên đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò của người Đảng viên; phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong 12 tháng tiếp theo.
          Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi, tự hào về một thế hệ sinh viên đã luôn đam mê với phong trào Đoàn, Hội và khát khao chinh phục những khó khăn, thử thách …họ đã có một thời thanh xuân rực rỡ dưới mái trường Cao đẳng Dược Trung ương.THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook