Hội thi "Tin học trẻ" tỉnh Hải Dương lần thứ XXV, năm 2019

Tổ chức thành công hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Hải Dương

lần thứ XXV, năm 2019

          Sáng qua, 5.5.2019, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Hải Dương lần thứ XXV, năm 2019. Đây là lần đầu tiên nhà trường phối hợp cùng Tỉnh đoàn, Sở Khoa học và Công nghệ, VNPT Hải Dương, Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội thi Tin học trẻ dành cho các em học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT của tỉnh Hải Dương.

          Là đơn vị đăng cai tổ chức, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã vào cuộc bằng sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp chặt chẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc phục vụ hội thi: kiểm tra hệ thống máy tính, cài đặt phần mềm dự thi, đưa đón, hướng dẫn, hỗ trợ người nhà và thí sinh tham gia thi, chuẩn bị hội trường cho phần tổng kết và trao giải.

          Với hệ thống máy móc được trang bị mới, cấu hình cao, phòng máy thi tập trung, trang thiết bị đi kèm đồng bộ, hiện đại đã đáp ứng được yêu cầu của Hội thi. Ngay sau khi phần dự thi của các thí sinh kết thúc, ban giám khảo đã tiến hành chấm, đánh giá ngay tại phòng máy và ban tổ chức đã tiến hành lễ tổng kết, trao giải trang trọng trên hội trường lớn.

          Hội thi được tổ chức thành công một lần nữa tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của nhà trường ở cả trong và ngoài tỉnh Hải Dương.
          Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 
                                                                                                -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook