Hội thi Giáo viên dạy giỏi

Thực hiện kế hoạch số 214/KH - CĐD ngày 21/04/2017 về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017, Sáng 28/6/2017 trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.
 
Đến dự buổi khai mạc Hôi thi có TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng ban tổ chức; có các đồng chí trong trong Đảng uỷ; Ban Giám khảo; Ban Tổ chức, Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị, và toàn thể giảng viên trong toàn trường đã đến tham dự, cổ vũ cho 9 giảng viên tham gia Hội thi. 
 
Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, TS. Nguyễn Thị Hường đã nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội thi, Nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên, trên cơ sở đó để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên. Ngoài ra, kết quả Hội giảng chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giảng viên dạy giỏi, đồng thời là lựa chọn được giáo viên tiêu biểu tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp năm 2018.
 
Cô giáo Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức gửi lời chúc các thầy cô giáo tham gia Hội thi phát huy năng lực giảng dạy, khả năng sáng tạo và bình tĩnh, tự tin để đạt thành tích cao nhất, tự khẳng định mình để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường. 
 
Thay mặt cho 9 giáo viên tham gia Hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017, cô giáo Nguyễn Việt Nga – Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội thi, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên, đồng thời bày tỏ quyết tâm cố gắng nỗ lực của toàn thể giảng viên tham gia Hội thi để đạt kết quả cao nhất.
 
Sau phần lễ khai mạc là phần thao giảng của 9 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức trong 2 ngày từ 28 đến 29/06/2017 với 3 nội dung thi: Thao giảng 01 tiết lý thuyết hoặc thực hành, ứng xử tình huống sư phạm, thi hiểu biết các Quy chế đào tạo.
 
Ngay sau buổi Lễ khai mạc Hội thi là 02 tiết giảng của cô giáo Nguyễn Thị Huyền (BM. Bào chế), cô giáo Nguyễn Thị Kiều Thu (BM. Toán tin).

Một số hình ảnh buổi khai mạc Hội thi:
 
TS. Nguyễn Thị Hường - Trưởng ban tổ chức- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo Hội thi 
 
TS. Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tham gia Hội thi
 
Các thầy cô giáo trong Ban tổ chức và Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô tham gia Hội thi
 
Cô giáo Nguyễn Việt Nga đại diện các thầy cô giáo viên tham gia Hội thi phát biểu

Một số hình ảnh khác trong hội thi:
 
 
 
 
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook