Hội nghị xét duyệt đề cương đề tài, sáng kiến cấp cơ sở năm học 2020-2021

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường về công tác nghiên cứu khoa học, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường; sáng ngày 21/01 phòng Quản lý KHCN tổ chức Hội nghị Xét duyệt đề cương đề tài, sáng kiến khoa học cấp cơ sở năm học 2020-2021.
          TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư, chủ tịch Hội đồng trường và TS. Trần Bá Kiên - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành đã phát biểu, nhấn mạnh tầm quan trọng của phát triển nghiên cứu khoa học tại trường Cao đẳng Dược TW – Hải Dương, đặc biệt định hướng phát triển khoa học làm căn cứ và cơ sở cho việc chuyển giao công nghệ với Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh Dược của Trường; Hội nghị đã diễn ra sôi nổi và thành công. Sau khai mạc, Hội đồng xét duyệt đã làm việc tập trung, khẩn trương, nghiêm túc và khách quan, đưa ra những góp ý về mặt khoa học và thực tiễn triển khai giúp điều chỉnh nội dung nghiên cứu của các đề tài và sáng kiến phù hợp và khả thi đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Kết thúc Hội nghị, 8 đề tài và 2 sáng kiến đã được lựa chọn triển khai thực hiện trong năm 2021.
          Năm học 2020-2021 số lượng đề tài, sáng kiến tham gia Hội nghị và được lựa chọn nhiều hơn năm trước đồng thời cho thấy sự phát triển qui mô nghiên cứu cũng như sự hoàn thiện hơn về mặt hình thức trình bày trong các đề tài, sáng kiến. Năm 2021 tiếp tục đánh bước phát triển tiếp theo trong phong trào nghiên cứu khoa học của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.