Hội nghị triển khai công tác tự đánh giá và đảm bảo chất lượng

Ngày 20/03/2022, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá và đảm bảo chất lượng (Hội nghị) cho cán bộ chủ chốt các phòng chức năng và bộ môn trong toàn trường.
 

Hội nghị được thực hiện dưới sự hướng dẫn, trao đổi của các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định và đánh giá chất lượng cơ sở GDNN, đến từ trường Cao đẳng cơ điện và xây dựng Bắc Ninh, gồm: TS.Chu Bá Chín – Phó Hiệu trưởng, Ths.Vũ Văn Minh – Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên, Ths.Cao Thị Tú – Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng.  
 
-TS.Chu Bá Chín – Phát biểu tại Hội nghị
 
Về phía nhà trường, tham dự Hội nghị có TS.Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội đồng tự đánh giá chất lượng GDNN của trường năm 2022; TS.Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch Hội đồng trường; Ths.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo là Uỷ viên Hội đồng Tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm 2022 cùng các cán bộ quản lý và viên chức các đơn vị có liên quan.

-TS Trần Bá Kiên phát biểu khai mạc Hội nghị-
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, TS.Trần Bá Kiên đã gửi lời cảm ơn tới các chuyên gia tham gia hướng dẫn trực tiếp tại Hội nghị cũng như đã và sẽ đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động xây dựng bộ công cụ và hồ sơ thẩm định công tác tự đánh giá và chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài năm 2022.
Tại buổi tập huấn, TS.Chu Bá Chín đã giới thiệu bộ tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định tại thông tư số 15/2017/TT-BLĐTBXH; hướng dẫn cơ sở phân công nhiệm vụ các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá; tập huấn kỹ năng phân tích nội hàm tiêu chuẩn thu thập minh chứng theo tiêu chuẩn và cách thức viết báo cáo cho từng tiêu chuẩn, tiêu chí.
Buổi chiều cùng ngày, các nhóm được phân công theo tiêu chí, tiêu chuẩn thực hành theo các nội dung đã được tập huấn để có thể đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng GDNN và tiến tới đánh giá ngoài cơ sở GDNN trong năm 2022

 
Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi làm việc:
 

  
                                                                                                       -Cẩm Giang-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook