Hội nghị tổng kết khối thi đua các trường giáo dục đại học và Giáo dục nghề nghiệp năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 09/11, tại Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động Khối thi đua các trường giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp (Khối thi đua) năm học 2020 – 2021.

Khối thi đua năm học 2020 – 2021 gồm 13 đơn vị trong đó có: 04 Trường Đại học, 08 Trường Cao đẳng và 01 Trường Trung cấp. Đại diện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham dự Hội nghị có đồng chí TS. Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
Năm học 2020-2021 là một năm học đầy biến động và nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 đối với toàn ngành giáo dục nói chung và với Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên các hệ đào tạo, trong năm học qua, Nhà trường đã đạt được những thành tích quan trọng về nhiều mặt.
          Nhà trường thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn trường học; vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, tích cực hỗ trợ lực lượng tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch (tại tỉnh Hải Dương, TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh).
Trong năm học qua, cùng với các đơn vị trong khối, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai đầy đủ các văn bản hướng dẫn, chương trình, các phong trào thi đua của tỉnh, của ngành; cụ thể hóa các nội dung, tiêu chuẩn thi đua phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ, điều kiện của đơn vị và đề ra các biện pháp thiết thực để duy trì và đẩy mạnh phong trào thi đua. Nhà trường đã có sự phối hợp, đoàn kết, tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào chung của Khối thi đua và phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động hăng hái thi đua, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị và của ngành.
Với những kết quả đạt được và đóng góp vào thành tích chung của Khối thi đua trong suốt năm học qua, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã được Khối thi đua lựa chọn, suy tôn là đơn vị xuất sắc và được UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen.
                                                                                          -Cẩm Giang-

 

 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook