Hội nghị tổng kết 10 năm công tác vận động hiến máu tình nguyện, giai đoạn 2008 - 2018

Hội nghị tổng kết 10 năm công tác vận động hiến máu tình nguyện
giai đoạn 2008 – 2018

 
          Sáng 26 tháng 7 năm 2018, tại nhà đa năng, Nhà thiếu nhi Tỉnh Hải Dương đã diễn ra chương trình tổng kết 10 năm công tác vận động hiến máu tình nguyện, giai đoạn 2008 – 2018 và khai mạc ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng” 2018 do UBND Tỉnh Hải Dương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương phối hợp chỉ đạo thực hiện.

          Báo cáo tổng kết của Hội nghị đã chỉ ra và đánh giá cao những thành tích trường CĐ Dược TW Hải Dương đạt được về công tác tuyên truyền, vận động, tham gia hiến máu tình nguyện, được coi là “một trong những điểm sáng cần phát huy và nhân rộng”.

          Trình bày tham luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Vũ Cẩm Giang – Phó Bí thư Đoàn trường đã vui mừng khẳng định những kết quả, thành tích nổi bật mà HSSV nhà trường đã làm được trong thực hiện hoạt động đầy tính nhân văn và nghĩa cử cao đẹp này. Tham luận cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên truyền, vận động, tham gia hiến máu tình nguyện tại trường cũng như ngoài cộng đồng.

          Cũng trong chương trình tổng kết, Ủy ban nhân dân Tỉnh Hải Dương đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân, gia đình đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động, hiến máu. Trường CĐ Dược TW Hải Dương là một trong ba sáu tập thể xuất sắc nhận được vinh dự này.
 
- Cẩm Giang -

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook