Hội nghị Khoa học giáo dục năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy tháng 9 năm 2022, sáng ngày 25/9/2022, tại Phòng Hội thảo, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức Hội nghị Khoa học giáo dục (Hội nghị) năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của Đảng ủy, Ban giám hiệu và cán bộ quản lý các đơn vị của nhà trường.

 Toàn cảnh Hội nghị

 

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của năm học trước và đề ra những giải pháp khả thi mang tính chiến lược để tiếp tục đưa mọi hoạt động của nhà trường có bước phát triển đột phá trong năm học mới.
 

TS.Trần Bá Kiên phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Phát biểu khai mạc, TS.Trần Bá Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của Hội nghị và khẳng định quyết tâm sẽ cùng các cán bộ, nhân viên và đội ngũ nhà giáo toàn trường đoàn kết thống nhất để giữ vững thương hiệu và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động mọi mặt của nhà trường.
 

TS.Nguyễn Thị Hường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS.Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cũng đánh giá cao vai trò của Hội nghị và nhấn mạnh, những ý kiến thảo luận, góp ý của các thành viên dự họp có ý nghĩa rất lớn với việc bổ sung hoàn thiện vào chiến lược phát triển tổng thể của nhà trường xuyên suốt một năm học.

 

Ths.Nguyễn Thị Thanh Nhài thông qua báo cáo tổng kết năm học

 

Trong Báo cáo tổng kết hoạt động giáo dục năm học 2021 - 2022, phương hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, ThS,DSCKII Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phân tích rõ các thuận lợi, khó khăn tác động đến kết quả hoạt động của năm học vừa qua. Đồng thời cũng chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế và nguyên nhân tác động trên các mảng lĩnh vực chưa đạt được theo kế hoạch. Từ đó, đề xuất các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra cho năm học mới.
 

Các đại biểu phát biểu tại Hội nghị

 

Sau nội dung báo cáo tổng kết, Hội nghị đã lắng nghe tất cả các ý kiến của cán bộ dự Hội nghị đóng góp trực tiếp vào mảng nội dung hoạt động của đơn vị mình phụ trách và hoạt động chung của nhà trường, trọng tâm vào các mảng nội dung: giải pháp nâng cao năng lực hoạt động tuyển sinh, công tác tài chính kế toán, học sinh sinh viên, công tác tổ chức cán bộ, quy định về chế độ giờ giảng của nhà giáo, công tác đảm bảo chất lượng, công tác giám sát, dự giờ giảng của giảng viên, nghiên cứu khoa học - hợp tác quốc tế, tăng cường khai thác và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất trang thiết bị, hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược.
 

Ths.Nguyễn Thị Dịu báo cáo kế hoạch giao giờ giảng năm học mới

 

Hội nghị cũng đã tiến hành nội dung quan trọng là thảo luận, đóng góp ý kiến thông qua kế hoạch giao giờ giảng năm học 2022 - 2023.

 

Hội nghị được tổ chức thành công, hoàn thành các nội dung thảo luận về mục tiêu, giải pháp đặt ra cho năm học 2022 - 2023. Hi vọng với sự tập trung cao độ tinh thần và trí tuệ của toàn thể đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của nhà trường, kế hoạch và các giải pháp tổng thể thúc đẩy mọi mặt hoạt động của nhà trường sẽ được triển khai thực hiện thành công, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ tiếp tục có một năm học mới thắng lợi.

                                                                                     -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook