Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu và sinh viên

Chiều ngày 01/7/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã  tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu nhà trường với sinh viên .

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí cán bộ quản lý các phòng, bộ môn; các thầy, cô giáo là cố vấn học tập và toàn thể sinh viên CĐCQ Khóa 14, đại diện sinh viên các lớp CĐCQ Khóa 12, Khóa 13.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, đại diện Ban Giám hiệu TS Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các câu hỏi mà sinh viên các khóa, lớp đặt ra về các vấn đề: Điều kiện cơ sở vật chất học tập; chương trình đào tạo, điều kiện tiếp tục liên thông lên trình độ Đại học; các chế độ chính sách đối với người học; tiêu chí để sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc tại trường; công tác hướng nghiệp và tư vấn việc làm … Ngoài ra, nhà trường sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp các ý kiến của sinh viên qua các kênh thông tin khác như hòm thư góp ý hoặc trực tiếp nhắn tin, điện thoại cho Hiệu trưởng, trưởng các phòng, bộ môn trong nhà trường.

Tiến sĩ Trần Bá Kiên phát biểu và giải đáp các câu hỏi tại Hội nghị đối thoại

Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu nhà trường với sinh viên là một trong những hoạt động thường niên, nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban Giám hiệu một cách dân chủ và trách nhiệm. Thông qua buổi đối thoại, các đại biểu sinh viên đã chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng và những ý kiến của cá nhân mình với các thầy cô giáo nói riêng và Nhà trường nói chung, đồng thời lãnh đạo nhà trường cũng yêu cầu các em sinh viên phát huy ý thức tự giác, tích cực của mình trong học tập cũng như bảo vệ cơ sở vật chất trong toàn trường, có ý thức tinh thần học tập, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn – Hội, các chương trình tư vấn hướng nghiệp, các cuộc hội thảo “ Khát vọng khởi nghiệp” đó là những kiến thức, kĩ năng cần thiết mà sinh viên Dược cần được trang bị.

Sinh viên nhà trường tham gia đối thoại

Tổng kết buổi đối thoại, TS Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi. Các ý kiến, đề nghị của sinh viên sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường theo hướng hiện đại và hội nhập

Những hình ảnh tại Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu với sinh viên