HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019
 
                                                                               Bùi Xuân Khoa
 
           Ngày 30/9/2018 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019.
 
          Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu,Thường vụ BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội SV, cán bộ quản lý các phòng, bộ môn và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại trường.
 
 
          Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tich Hội nghị TS. Nguyễn Thị Hường trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
           
          Hội nghị
cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2017 -  2018 của Nhà trường.
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

          Tại Hội nghị Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động tại 19 đơn vị công tác trong trường, với 19/19 đơn vị đăng ký danh hiệu thi đua đạt Tập thể Lao động Tiên tiến trở lên và 120 cá nhân đăng ký danh hiệu Lao động Tiên tiến, trong đó 23 cá nhân đăng ký danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
 
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Giang Anh, văn bản và trong nhà

          Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý và người lao động ở các đơn vị nhằm tìm ra những biện pháp hữu hiệu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm học 2018 - 2019.

          Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động đã được TS. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hường trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị với một tinh thần trách nhiệm cao đối với mỗi cán bộ, viên chức và người lao động cũng như sự phát triển của nhà trường trong tương lai; Đoàn chủ tịch Hội nghị cũng ấn định thời gian hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho từng đơn vị và các cá nhân.

          Hộị nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019 của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.
 
          Một số hình ảnh khác trong Hội nghị :

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Giang Anh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Le Ha, Đi Tìm Tương Lai và Loi Nguyen, đám cưới, trong nhà và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Bichthao Trinh, Lê Duy Bình và Mùa Đông, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Kien Pham, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook