Hội nghị Cán Bộ, Viên Chức và người Lao Động năm học 2017 - 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG
NĂM HỌC 2017 - 2018

 

Ngày 28/9/2017 trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu,Thường vụ BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cán bộ quản lý các phòng, bộ môn và toàn thể CBVC, người lao động hiện đang công tác tại trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tich Hội nghị TS. Nguyễn Thị Hường long trong khai mạc Hội nghị CBVC và người lao động của trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương. TS. Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC, người lao động nhà trường, luôn đoàn kết chặt chẽ, cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu toàn CBVC, LĐ nhà trường cần đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo mang tính đột phá để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Tiếp theo Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết các mặt công tác của năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của trường trong năm học 2017 - 2018.

Năm học 2016 - 2017 đã gặt hái được nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực, với tinh thần đoàn kết, phấn đấu, cộng động trách nhiệm chúng ta đã tổ chức thành công Hội thi HS -SV Giỏi và Hội thi Giáo viên dạy Giỏi, nhiều đề tài NCKH và sáng kiến kinh nghiệm được nghiệm thu, chất lượng đào tạo được giữ vững, đời sống của CBVC được cải thiện; cơ sở vật chất được cải tạo, xây dựng, sửa sang khang trang, vị thế nhà trường được khảng định.

Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cao công tác thu, chi tài chính năm học 2016 - 2017 của Nhà trường.

Tại Hội nghị Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Nam đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBVC và người lao động tại 19 đơn vị công tác trong trường, với sự đồng thuận và nhất trí cao: 19/19 đơn vị đều đăng ký phấn đấu danh hiệu Tập thể LĐTT, trong đó có 16 đơn vị đăng ký phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể LĐXS; 121/121 CBVC đang ký phấn đấu danh hiệu LĐTT, trong đó có 39 CBVC đăng ký phấn đấu đạt danh hiệu Chiến sỹ Thi đua.

Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2017 - 2018 có nhiều ý kiến đóng góp và hiến kế rất tâm huyến của các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý và người lao động ở các đơn vị nhằm tìm ra những biện pháp có tính đột phá hữu hiệu nhất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch được giao.

Hội nghị CBVC , LĐ đã được TS. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hường trả lời toàn bộ những ý kiến của các đơn vị, trên tinh thần trách nhiệm cao đối với CBVC và người lao động cũng như sự phát triển của nhà trường trong tương lai, TS Hiệu trưởng yêu cầu cụ thể thời gian phải hoàn thành nhiệm vụ của từng đơn vị và các đồng chí phụ trách.

Sự chỉ đạo và những ý kiến cụ thể của TS. Hiệu trưởng đã khích lệ, động viên toàn thể CBVC và người lao động nhà trường hăng hái thi đua, năng động, sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch của năm học 2017 - 2018.

Hộị nghị CBVC và người lao động năm học 2017 - 2018 của trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã thể hiện sinh động tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới sâu sắc; Với truyền thống đoàn kết, vượt khó đi lên, chắc chắn trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương sẽ thu được nhiều thành công mới trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo hội nghịThs. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học


Ths. Nguyễn Thị Dịu trình bày báo cáo của Ban thanh tra nhân dân


Đồng chí Bùi Kim Dung trình bày báo cáo tài chính năm học

Các đại biểu dự hội nghị phát biểu ý kiến :Người viết: Nguyễn Văn Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook