HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 17/9/2019, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu,Thường vụ Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội SV, cán bộ quản lý các Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.
    Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, TS. Nguyễn Thị Hường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC  Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
    Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
    Tại Hội nghị Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBCCVC tại các đơn vị trong trường, với 100% các đơn vị và  cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.
    Giờ nghỉ giải lao TS. Nguyễn Thị Hường và tất cả đại biểu tham dự Hội nghị đứng dậy thực hiện bài tập thể dục rèn luyện thể lực hưởng ứng Phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam (Theo Quyết định số 1092/QĐ-TTg ngày 02/9/2019 của Thủ tướng Chính phủ).
    Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở các đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
    Hội nghị đã được nghe TS. Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
    Hội nghị CBCCVC Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

-- Bùi Xuân Khoa --