HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG GIỎI NGÀNH Y TẾ NĂM 2018

THAM DỰ HỘI NGHỊ  BIỂU DƯƠNG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC,
LAO ĐỘNG GIỎI NGÀNH Y TẾ NĂM 2018

Ngày 07 tháng 5 năm 2018 tại Khách sạn Cửu Long, số 52 Quang Trung, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ,  Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân, công chức, viên chức, người lao động giỏi ngành Y tế năm 2018.

Vinh dự cho viên chức và người lao động trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương; đồng chí Bùi Xuân Khoa Phó chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Đỗ Văn Khái đoàn viên công đoàn Bộ môn Dược liệu thay mặt cho hơn 120 đoàn viên Công đoàn nhà trường tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Đỗ Văn Khái được BS CKII Trần Thị Bích Hằng Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam. Hy vọng với sự giao lưu, trao đổi cởi mở giữa các thành viên trong Hội nghị về kinh nghiệm, về sự sáng tạo trong công tác Công đoàn cơ sở các đồng chí sẽ tiếp tục có thêm sự nhiệt huyết và cống hiến cho Công đoàn nhà trường.

Người viết: Bùi Xuân Khoa

Một số hình ảnh cuộc gặp mặt:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Đồng chí Đỗ Văn Khái nhận bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời