HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TỈNH NĂM 2018

Tin hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2018

Ngày 11/4/2018, đại diện cho tập thể giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Trung ương  Hải Dương, ba giảng viên Nguyễn Thị Thu Huyền, Lê Thị Anh, Từ Thị Minh Phương tham gia trình giảng tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018, với 3 bài giảng: Bài giảng tích hợp “Kiểm nghiệm thuốc bằng phương pháp quang phổ hấp thụ tử ngoại – khả kiến, Bài tập ứng dụng Định lượng dung dịch thuốc nhỏ mắt chloramphenicol 0,4% theo tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam IV”; Bài giảng lý thuyết “Nhiễm trùng và các phương thức truyền nhiễm”; Bài giảng thực hành “Định lượng Kali permanganate bằng phương pháp Iod”.

Mặc dù cách tiếp cận, phương thức giảng dạy theo lĩnh vực dạy nghề là hoàn toàn mới đối với các giảng viên nhưng với sự nỗ lực học tập, rèn luyện của bản thân và được sự quan tâm, bồi dưỡng của Đảng ủy Ban giám hiệu, ba giảng viên đã được ban giám khảo đánh giá cao đặc biệt là Hồ sơ bài giảng, cách thức tổ chức bài giảng, phương pháp sư phạm và kết quả là ba giảng viên đã đạt giải Nhất, ba, khuyến khích. Với thành tích đạt được đã khích lệ được phong trào thi đua học tốt, dạy tốt trong Nhà trường đồng thời khẳng định được vị thế và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên trong Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội giảng:

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn và trong nhà
Phần trình giảng bài giảng tích hợp của Ths. Nguyễn Thị Huyền - Giảng viên Bộ môn Hóa Dược

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Phần trình giảng bài giảng lý thuyết của giảng viên Lê Thị Anh - Giảng viên Bộ môn Y Sinh

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà
Phần trình giảng bài giảng thực hành của Ths. Từ Thị Minh Phương - Giảng viên Bộ môn Hóa Học

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Thanh Vân, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Phạm Lý Hà, Mùa Đông và Thanh Hà Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng