Thông báo tuyển dụng Công ty TNHH Dược phẩm Medivistar

Lượt xem: 828 Ngày đăng: 20/07/2017
Được sự cho phép của văn phòng Đoàn, Ban giám hiệu Nhà trường, Công ty TNHH Dược phẩm Medivistar đăng thông tin tuyển dụng đến các bạn sinh viện đang học tập tại các hệ Đào tạo tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đang có nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực dược phẩm tại công ty Medivistar.

Tuyển dụng Quản lý Trình dược viên

Lượt xem: 557 Ngày đăng: 20/07/2017
Công ty Cổ phần Dược phẩm Vioba Việt Nam tuyển dụng vị trí quản lý trình dược viên (yêu cầu 1 năm kinh nghiệm)

Tập đoàn MERAP GROUP tuyển dụng

Lượt xem: 1.080 Ngày đăng: 20/07/2017
Là tập đoàn sản xuất và phân phối dược phẩm lớn tại Việt Nam. Với chặng đường 18 năm phát triển, Công ty đã có được một đội ngũ nhân sự hơn 1000 nhân viên với hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và Nhà máy sản xuất thuốc tân dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO được xây dựng trên quy mô 30.000 m2 tại Văn Giang – Hưng Yên.
Xem chi tiết

Thông báo tuyển dụng Bác sỹ, Dược sỹ Đại học làm giảng viên tại trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương

Lượt xem: 1.246 Ngày đăng: 19/07/2017
Để đáp ứng nhu cầu và quy mô đào tạo ngày càng tăng, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương Tuyển Bác sĩ, Dược sĩ Đại học làm Giảng viên tại trường.

ĐH Đoàn trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Lượt xem: 259 Ngày đăng: 19/07/2017
Trong 2 ngày 24 và 25/6/2017 tại Hội trường Trường CĐ Dược TW – Hải Dương, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2019 của nhà trường được long trọng diễn ra trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ nhà trường đang ra sức thi đua hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Ngày hội hiến máu lần 2 - 2017

Lượt xem: 315 Ngày đăng: 19/07/2017
Với tâm niệm “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp, Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, sáng nay ngày 24 tháng 6 năm 2017, tại khu B trường CĐ Dược TW Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu; BCH Đoàn trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hải Dương và Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hải Dương triển khai tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo“Dược sĩ trẻ - Chia sẻ sự sống , kết nối yêu thương” -lần thứ hai năm 2017
Xem chi tiết

Cảm nhận sau một một tân sinh viên sau tuấn giáo dục công dân tại mái trường Cao đẳng Dược Trung ương thân yêu

Lượt xem: 2.853 Ngày đăng: 19/07/2017
Một tuần sinh hoạt GDCD trôi qua đã giúp em biết thêm rất nhiều về các quy chế của nhà trường để những lúc đi thi gặp phải những tình huống rắc rối, em có thể dễ dàng xử lý. Trường học có hệ thống cơ sở vật chất tốt, bạn bè thân thiện, thầy cô nhiệt tình. Nhiều người nói học chính trị khô khan nhưng em thấy những buổi học vừa qua mang lại cho em rất nhiều cảm giác thích thú bởi được nghe những điều mới lạ mà khi học THPT các thầy cô ít để cập đến.

Vui Tết Trung thu

Lượt xem: 301 Ngày đăng: 18/07/2017
Chương trình là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo ra một không gian tuổi thơ truyền thống cho các cháu thiếu nhi. Dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường, các anh chị sinh viên trong đội SV tình nguyện nhà trường đã tổ chức tổ chức một chương trình với nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Các em thiếu nhi được nghe về sự tích Chú cuội cung trăng, được tắm trong không gian âm nhạc sôi động cùng những sắc màu rực rỡ của những ca khúc hay, những trò chơi dân gian lý thú về đêm rằm trung thu gắn với tuổi thơ.
Xem chi tiết

Lễ kết nạp Đảng viên tại chi bộ công tác HSSV

Lượt xem: 314 Ngày đăng: 18/07/2017
Đến dự và phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, thầy giáo Trần Bá Kiên - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Đây là nguồn nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Chi bộ công tác HSSV và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cần phát huy hơn nữa công tác phát triển đảng trong HSSV, không ngừng bồi dưỡng, giáo dục các lớp đoàn viên ưu tú để kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam.
Xem chi tiết

Hải Dương: Lễ tôn vinh người hiến máu, gia đình hiến máu tiêu biểu giai đoạn 2012 - 2014

Lượt xem: 250 Ngày đăng: 18/07/2017
Ngày 26/6/2014, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tham mưu cho Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân, gia đình tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện giai đoạn 2012 - 2014 và ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng” lần thứ 3 năm 2014.