Cảm nhận sau một một tân sinh viên sau tuấn giáo dục công dân tại mái trường Cao đẳng Dược Trung ương thân yêu

Lượt xem: 1.400 Ngày đăng: 19/07/2017
Một tuần sinh hoạt GDCD trôi qua đã giúp em biết thêm rất nhiều về các quy chế của nhà trường để những lúc đi thi gặp phải những tình huống rắc rối, em có thể dễ dàng xử lý. Trường học có hệ thống cơ sở vật chất tốt, bạn bè thân thiện, thầy cô nhiệt tình. Nhiều người nói học chính trị khô khan nhưng em thấy những buổi học vừa qua mang lại cho em rất nhiều cảm giác thích thú bởi được nghe những điều mới lạ mà khi học THPT các thầy cô ít để cập đến.

Vui Tết Trung thu

Lượt xem: 219 Ngày đăng: 18/07/2017
Chương trình là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo ra một không gian tuổi thơ truyền thống cho các cháu thiếu nhi. Dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường, các anh chị sinh viên trong đội SV tình nguyện nhà trường đã tổ chức tổ chức một chương trình với nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Các em thiếu nhi được nghe về sự tích Chú cuội cung trăng, được tắm trong không gian âm nhạc sôi động cùng những sắc màu rực rỡ của những ca khúc hay, những trò chơi dân gian lý thú về đêm rằm trung thu gắn với tuổi thơ.
Xem chi tiết

Lễ kết nạp Đảng viên tại chi bộ công tác HSSV

Lượt xem: 205 Ngày đăng: 18/07/2017
Đến dự và phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, thầy giáo Trần Bá Kiên - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Đây là nguồn nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Chi bộ công tác HSSV và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cần phát huy hơn nữa công tác phát triển đảng trong HSSV, không ngừng bồi dưỡng, giáo dục các lớp đoàn viên ưu tú để kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam.
Xem chi tiết

Hải Dương: Lễ tôn vinh người hiến máu, gia đình hiến máu tiêu biểu giai đoạn 2012 - 2014

Lượt xem: 167 Ngày đăng: 18/07/2017
Ngày 26/6/2014, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tham mưu cho Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân, gia đình tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện giai đoạn 2012 - 2014 và ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng” lần thứ 3 năm 2014.

Ra mắt CLB tiếng anh

Lượt xem: 606 Ngày đăng: 18/07/2017
Ra mắt câu lạc bộ (CLB) tiếng anh của Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương. Với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, năng động cho tất cả các giảng viên, học sinh và sinh viên của Nhà trường
Xem chi tiết

KÝ TÚC XÁ MUÔN MÀU (Phần 5)

Lượt xem: 678 Ngày đăng: 15/05/2018

Ra mắt CLB Phát thanh và tuyên truyền

Lượt xem: 192 Ngày đăng: 19/07/2017
CLB phát thanh tuyên truyền được thành lập với mục đích nhằm: góp phần kịp thời cung cấp cho HSSV những tin tức thời sự cập nhật trong nước và thế giới trong tuần, những thông tin liên quan tới ngành nghề; thông báo về các nội dung thông tin liên quan tới HSSV của các phòng ban nhà trường; kết hợp với Phòng CTHSSV và Chi đoàn cán bộ GV kiểm tra, tạo nền nếp sinh hoạt và học tập khoa học, lành mạnh
Xem chi tiết

Cuộc thi ánh sáng soi đường

Lượt xem: 240 Ngày đăng: 18/07/2017
Đội tuyển Olympic CYS "Lội ngược dòng" để tỏa sáng. Nằm trong khuôn khổ Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh " Ánh sáng soi đường lần 2 - năm 2017, đã có đông đảo

Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới 2016

Lượt xem: 175 Ngày đăng: 19/07/2017
Ngày hội được tổ chức với mục đích hướng tới một xã hội hiện đại, phát triển, nhân văn và hội nhập, trong đó không còn những định kiến về giới (hiện tượng trọng nam khinh nữ).