Hoạt động trò chơi dân gian chào mừng 26/3

Hoạt động trò chơi dân gian chào mừng 26/3

          Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2019),  trong các ngày 21-23/3/2019, tại sân khu B – trường CĐ Dược TW Hải Dương, BCH Đoàn trường đã sôi nổi tổ chức các trò chơi dân gian tới các chi đoàn HSSV chính quy trong toàn trường.

          Năm nay BCH Đoàn trường tiến hành tổ chức các trò chơi: Kéo co, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu. Với trò chơi kéo co, sau khi cho các chi đoàn bốc thăm chia bảng, lên lịch thi đấu, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức cho các đội lần lượt thi qua các vòng Bảng, vòng bán kết và vòng chung kết. Tham gia hỗ trợ tổ chức, giám sát cho các đội chơi là các thày cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết trong BCH Đoàn trường và chi đoàn cán bộ, giảng viên.

          Với trò chơi kéo co, nhờ tinh thần đồng đội tốt, có chiến lược giữ sức hợp lý, kết quả chung cuộc đội chi đoàn 11B vô địch, 11G đoạt giải Nhì và 9A7 đoạt giải Ba. Ngoài ra các trò chơi bịt mắt bắt vịt và mịt bắt đập niêu hấp dẫn cũng đã thu hút được sự tham gia hết sức hào hứng của đông đảo đoàn viên nhà trường.

Các trò chơi được tổ chức hết sức sôi động, đã tạo nên không khí đậm chất sinh viên, đậm chất thanh niên, góp phần đưa tinh thần của tuổi trẻ nhà trường hòa chung khí thế tuổi trẻ cả nước trong tháng 03 - tháng thanh niên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, sân bóng rổ và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân bóng rổ, đám đông và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, sân bóng rổ và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, giày và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

- Cẩm Giang -

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook