Đoàn công tác trường Đại học Y Dược Cần Thơ thăm và làm việc với trường

Sáng ngày 27/11/2021, đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Trường) và Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược (Trung tâm) của Trường.
          Dẫn đầu đoàn công tác là PGS.TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng đi với đồng chí Nguyễn Trung Kiên là các đồng chí cán bộ quản lý một số phòng, khoa chuyên môn về Y, Dược của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác có TS.Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm; ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cán bộ quản lý một số đơn vị và đầy đủ của các cán bộ thuộc Trung tâm.
 Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS.Trần Bá Kiên đã phát biểu chào mừng và cảm ơn vì sự tin tưởng mà Đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ giành khi lựa chọn nhà trường để đến tham quan, học tập. TS.Trần Bá Kiên đã báo cáo tổng quát mô hình tổ chức, hoạt động của Trung tâm cũng như những định hướng mang tính chiến lược trong nghiên cứu ứng dụng, phát triển sản xuất kinh doanh và chuyển giao khoa học công nghệ của các đề tài nghiên cứu. Đồng thời, chủ động, tích cực, linh hoạt tham gia vào quá trình đào tạo thực hành, thực tập cho sinh viên Nhà trường.
Để minh họa rõ nét hơn về hoạt động của Trung tâm, ThS.Ngô Nguyễn Quỳnh Anh đã trình bày báo cáo chi tiết  về hoạt động sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trang thiết bị y tế, nuôi cấy đông trùng hạ thảo, nghiên cứu đề tài các cấp…
Sau phần làm việc tại Hội trường, đoàn công tác đã đi tham quan trực tiếp mô hình tổ chức, hoạt động sản xuất, trao đổi  kinh nghiệm tại Trung tâm. Trên tinh thần xây dựng, hai bên đã trao đổi thảo luận và đề xuất chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Đoàn công tác đã đánh giá cao về tính phù hợp, ứng dụng và hiệu quả trong thiết kế tổng thể cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được lắp đặt tại Trung tâm.
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên đã thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn trân trọng tới những tình cảm, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương để các thành viên của đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí tin tưởng rằng, với những chia sẻ, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt từ Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ là những kinh nghiệm quý giá để ứng dụng triển khai thực tiễn tại Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trong thời gian tới.
Chuyến tham quan và học tập của đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội phát triển hợp tác mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa giữa hai nhà trường.  Đây cũng là hoạt động tiếp nối và ghi dấu ấn khẳng định hơn nữa vị thế và uy tín của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong đào tạo lĩnh vực Dược, trình độ Cao đẳng.
                                                                                      -Quỳnh Anh- 
TS. Trần Bá Kiên - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương giới thiệu về Trường
 
 
PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ giới thiệu về Trường và mục đích của chuyến công tác
 


 
PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương
 
TS.Trần Bá Kiên cùng các thành viên của Trung tâm Nghiên cứu và kinh doanh Dược tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác

 
Đoàn công tác đến tham quan Trung tâm Nghiên cứu và kinh doanh Dược
 
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook