Trường CĐ - Trung Ương Hải Dương 50 năm xây dựng và phát triển

Lượt xem: 500 Ngày đăng: 27/07/2017
Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương được thành lập theo Quyết định số 3689/QĐ-BGDĐT ngày 12/07/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Dược – Bộ Y tế mà tiền thân của nó là trường Trung học chuyên nghiệp Dược được thành lập theo Quyết định số 964/QĐ-BYT ngày 03/11/1965 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Sơ đồ tổ chức

Lượt xem: 216 Ngày đăng: 27/07/2017
Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là cớ sở đào tọa công lập, có sứ mạng tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Cán bộ dược trình độ Cao đẳng và các bậc thấp hơn có uy tin, chất lượng. Sơ đồ bộ máy tổ chức của Nhà trường...

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lượt xem: 101 Ngày đăng: 27/07/2017
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường được thành lập và phát triển cùng với sự ra đời và phát triển của nhà trường. Trong suốt quá trình 50 năm xây dưng và phát triển của nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường luôn luôn xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng bộ nhà trường, là lực lượng nòng cốt trong các phong trài thi đua, đặc biệt là phon trào học sinh, sinh viên.

Đảng bộ nhà trường

Lượt xem: 115 Ngày đăng: 15/07/2017
Đảng bộ Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương trực thuộc Đảng bộ Thành phố Hải Dương, có nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho. Đảng bộ Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương được thành lập và phát triển cùng với sự ra đời và phát triển của Nhà trường.

Công đoàn nhà trường

Lượt xem: 91 Ngày đăng: 15/07/2017
Công đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương được thành lập và phát triển cùng với sự ra đời và phát triển của nhà trường. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, Công đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đã không ngừng phấn đấu và thu được những kết quả rất đáng tự hào.

Hình ảnh Nhà trường giai đoạn 1965 - 1990

Lượt xem: 73 Ngày đăng: 15/07/2017
Một số hình ảnh về Nhà trường trong giai đoạn những năm 1965 - 1990 gồm các phòng ban với đội ngũ cán bộ - nhân viên Nhà trường.

Sứ mệnh lịch sử, Mục tiêu, Quy mô đào tạo

Lượt xem: 132 Ngày đăng: 15/07/2017
Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương là cơ sở đào tạo công lập, có sứ mạng tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ Cán bộ Dược trình độ Cao đẳng và các bậc thấp hơn có uy tín, chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam, tiến tới đào tạo cán bộ Dược trình độ đại học; là cơ sở nghiên cứu và triển khai các ứng dụng khoa học - công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất, kinh doanh của ngành Dược và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế

Lượt xem: 151 Ngày đăng: 15/07/2017