Gặp mặt trí thức tiêu biểu tỉnh Hải Dương lần thứ II

Sáng nay 06/8/2020, tại Hội trường Trung tâm văn hóa Xứ Đông, Ban thường vụ Tỉnh uỷ Hải Dương đã phối hợp với Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt trí thức tiêu biểu tỉnh Hải Dương lần thứ hai.
Đại diện nhà trường tham dự buổi gặp mặt có đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí TS. Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng.
Vinh dự và vui mừng cho đội ngũ trí thức nhà trường, cô giáo TS Nguyễn Thị Hường đã được Liên hiệp Các hội KHKT tỉnh Hải Dương tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào sáng tạo KHKT, giai đoạn 2015-2020.
Niềm vui và niềm tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Hường cũng là niềm vui chung của toàn thể đội ngũ trí thức của nhà trường. Bởi lẽ, chất lượng đội ngũ trí thức tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nói chung đang không ngừng được củng cố và tăng cường cả về lượng và chất. Đó là những lớp trí thức nối tiếp nhau đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để không chỉ giỏi về chuyên môn, tận tâm với công việc được giao mà còn luôn nhiệt huyết và đam mê theo đuổi công tác nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
Với những điều này đã tiếp tục khẳng định trên thực tế vai trò của yếu tố nòng cốt làm nên thương hiệu của một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng  - Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đến từ chính đội ngũ trí thức đầy năng lực và tâm huyết của nhà trường, góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện trong tương lai.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook