GẶP MẶT SINH VIÊN SINGAPORE THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG..

GẶP MẶT SINH VIÊN SINGAPORE  THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TW - HẢI DƯƠNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 17/9/2018, Tại phòng Hội thảo, buổi gặp mặt sinh viên trao đổi quốc tế năm học 2018 – 2019, đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật. Tham dự buổi gặp gỡ về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hường Bí thư đảng ủy-  Hiệu trưởng nhà trường; TS Trần Bá Kiên, phó Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Quản lý Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế; đại diện đến từ các phòng chức năng, các Bộ môn, các Thày cô Giáo; các nhóm sinh viên hỗ trợ và 6 sinh viên quốc tế đến từ trường Republic Polytechnic, Singapore.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Thị Hường chia sẻ: Trường Cao đẳng Dược TW-Hải Dương là đơn vị đứng đầu trong cả nước về việc đào tạo và cung nguồn nhân lực Dược  trình độ cao đẳng chất lượng cao, nhà trường đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập. Trong những năm gần đây, nhà trường đã đẩy mạnh các chương trình trao đổi sinh viên với trường Republic Polytechnic, đây là lần thứ 2 đoàn sinh viên Singapore sang học tập tại Trường. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để giúp các bạn sinh viên trong thời gian thực tế và tin tưởng rằng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc đợt thực tế  và có những trải nghiệm bổ ích về văn hóa, lịch sử, ẩm thực tại Hải Dương và là cầu nối cho các chương trình trao đổi sinh viên cho những năm tiếp theo.

TS. Nguyễn Thị Hường chào mừng các bạn sinh viên trao đổi
          Tiếp đó, các bạn sinh viên quốc tế đã có những chia sẻ với các thày cô giáo, về những lý do khi chọn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là nơi các bạn thực tế. Đồng thời cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô, các bạn sinh viên của nhà trường đã đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và mong muốn được trải nghiệm học tập, thực tế nghề nghiệp tại trường và tại các cơ sở thực tế ngoài trường đặc biệt tìm hiểu về Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, đại diện Phòng Quản lý Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế đã giới thiệu các thông tin chung của nhà trường và về các hoạt động mà các bạn sinh viên sẽ trải nghiệm trong thời gian trao đổi tại Trường Cao đẳng Dược TW-Hải Dương

Kết thúc buổi gặp mặt, các bạn sinh viên Singapore đã thăm quan cơ sở vật chất, thư viện vườn thực vật trong khuôn viên của nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, bao gồm Nguyen Thi Hoai Giang, Thanh Hà Nguyễn, Mùa Đông, Anh Nguyen Quynh và Hai Nguyen, mọi người đang cười, cây, trẻ em và ngoài trời
Sinh viên quốc tế, sinh viên hỗ trợ và các thày cô giáo thăm quan vườn Dược liệu

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Sinh viên quốc tế và sinh viên hỗ thăm quan phòng Thí nghiệm trung tâm