GẶP MẶT KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Gặp mặt Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7)
 
          Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thiết thưc hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình liệt sỹ:  lãnh đạo nhà trường đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách của nhà trường – một hoạt động truyền thống được duy trì thường xuyên. Trước đó một ngày, Đảng ủy BGH đã xuống cơ sở đội Sinh viên tình nguyện của Đoàn trường hoạt động để tham dự lễ tri ân, tư vấn hướng dẫn sử dụng và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách tại cơ sở tình nguyện ở Xã Hiệp Lực  - Huyện Ninh Giang – Tỉnh Hải Dương.
          Nằm trong chuỗi sự kiện này, chiều 23/7/2018, tại trường CĐ Dược TW Hải Dương đã long trọng diễn ra buổi gặp mặt, động viên các đồng chí là thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác tại trường. Đó là 4 đồng chí đều là con liệt sỹ thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước và hiện đều giữ các cương vị quản lý chủ chốt của các phòng, Bộ môn và nhà trường.
          Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hải Ưng – Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã ôn lại tóm tắt truyền thống giữ nước hào hùng của dân tộc trong lịch sử, đặc biệt trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ mà vĩ đại trong thế kỷ XX.
          Thay mặt Đảng ủy – BGH, đồng chí TS. Trần Bá Kiên – Phó HT nhà trường đã  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay tới sự hi sinh của các thế hệ đi trước cũng như dành những lời động viên, chia sẻ và tặng những bó hoa tươi thắm gửi gắm tình cảm, niềm tin yêu của cán bộ, viên chức trong toàn trường tới các đồng chí là thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác tại trường.
          Đại diện cho các đồng chí là thân nhân liệt sỹ, cô giáo Nguyễn Thị Mai – Phụ trách BM Dược liệu đã xúc động cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của nhà trường tới thân nhân các gia đình liệt sỹ.
Cũng là thân nhân liệt sỹ, trên cương vị Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường đã bày tỏ sự quyết tâm tiếp tục noi gương thế hệ đi trước trong rèn luyện phẩm chất cá nhân, năng lực chuyên môn và hứa cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức đưa nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng công lao, sự hi sinh của cha ông đi trước.
          Tại buổi gặp mặt, các đại biểu còn được lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ, nhiều cảm xúc bày tỏ về ngày 27/7 của các đại biểu tham dự. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và nhiều xúc cảm.
                      - Cẩm Giang-
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Gom Nguyen, Kiên Trần Bá và Giang Anh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook