Gặp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

GẶP MẶT KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

 

            Hòa trong không khí của ngành Y tế cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019), chiều nay, 27/02/2019, Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN - Hội SV cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ viên chức nhà trường thuộc chuyên môn Y, Dược.

Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Dược sỹ Trần Hải Ưng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế qua 64 năm học tập và làm theo lời dạy của Bác, truyền thống của Thầy và trò Nhà trường qua 54 năm xây dựng và phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các đồng chí tham gia buổi gặp mặt. Đồng chí đã vui mừng ghi nhận những nỗ lực đóng góp của đội ngũ cán bộ nhà trường nói chung đặc biệt là đội ngũ thầy thuốc của nhà trường nói riêng. Đồng thời, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trong toàn trường tích cực rèn luyện, phấn đấu, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, tích cực tham gia phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Người: “Lương y như Từ mẫu”, hoàn thành xuất sắc vai trò của “Hai người thầy” – Thầy giáo và thầy thuốc. 

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng các Dược sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, nồng hậu, giúp mỗi người thêm yêu và gắn bó với mái trường, với ngành nghề mình đang theo đuổi. Và qua những phút giây như thế đã tiếp thêm ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với mỗi chiến sỹ áo trắng của nhà trường – những người Bác sỹ,  Dược sỹ đang ngày ngày miệt mài trên Giảng đường để tận tụy đào tạo đội ngũ dược sỹ trẻ cho đất nước.

- Cẩm Giang -
 

          Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:
 
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Giang Anh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: Hồng Nhung và Đông Nguyễn, mọi người đang cười, hoa và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, hoa và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Hồng Nhung, Đông Nguyễn, Kiên Trần Bá, Giang Anh và Trần Ưng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và hoa

Trong hình ảnh có thể có: 37 người, bao gồm Tô Huyền, Bíp Bom Còi Phạm, Thuy Ha Hoa, Giang Anh, Kiên Trần Bá, Le Ha, Trần Ưng, Đỗ Thùy Dung, Đông Nguyễn và 4 người khác, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook