Gặp mặt đoàn sinh viên (SV) trường REPUBLIC POLYTECNIC

GẶP MẶT ĐOÀN SINH VIÊN (SV)
TRƯỜNG REPUBLIC POLYTECNIC
 
          Nằm trong chương trình hợp tác, trao đổi SV giữa hai trường: Republic Polytecnic (R.P) với Trường CĐ Dược TW Hải Dương (HCCP), chiều qua, 17/9/2017, tại phòng Hội thảo trường HCCP đã diễn ra buổi gặp mặt ấm áp, thân mật chào mừng 4 SV tiêu biểu của trường R.P đến tham gia học tập, trải nghiệm trong thời gian từ 17/9 – 17/10/2017.
          Tăng cường trao đổi, hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu khoa học là một hoạt động quan trọng nằm trong chiến lược phát triển toàn diện của nhà trường. Đây là lần đầu tiên trường HCCP đón tiếp đoàn SV của một trường quốc tế có uy tín của Singapore đến trao đổi, giao lưu học tập, chia sẻ kỹ năng thực hành nghề nghiệp.
          Đến dự với buổi gặp mặt có cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô trong Đảng ủy, BGH; các thày cô phụ trách các nhóm nội dung và các bạn SV ưu tú của nhà trường tham gia vào chương trình trao đổi học tập lần này.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, thày giáo TS. Trần Bá Kiên, Phó Hiệu trưởng, trưởng phòng NCKH&HTQT đã bày tỏ niềm vui mừng  được chào đón các bạn SV R.P đến với nhà trường.  Thày đã nhấn mạnh, cùng với điểm tương đồng về sứ mạng của hai nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực Dược có chất lượng cao, lần trao đổi này sẽ mang tới cho các bạn cơ hội được khám phá các giá trị của một nền Dược học cổ truyền nhiều khác biệt ở đất nước của các bạn. Đặc biệt, thày cũng hứa sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất để các bạn được tham gia vào các hoạt động ngành nghề, khám phá văn hóa, ẩm thực, danh thắng tiêu biểu ở một số nơi của Việt Nam cũng như tại chính ngôi trường HCCP và mảnh đất Hải Dương.
          Thay mặt cho các bạn SV R.P, bạn Anjelia đã rất xúc động bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm nồng hậu mà thày cô và các bạn SV HCCP giành cho các bạn. Đồng thời, các bạn cũng tỏ ra rất phấn khích mong chờ các cơ hội được trải nghiệm, khám phá đất nước và con người Việt Nam cũng như tại chính mảnh đất Hải Dương với nhiều thú vị và ấn tượng đẹp.
          Với vai trò là cầu nối, những sứ giả hữu nghị thân thiện, các bạn sẽ góp phần mang những nét văn hóa đặc trưng của hai quốc gia chúng ta xích lại gần nhau hơn, kết nối sinh viên của hai nhà trường ngày càng hiệu quả hơn.
          Và với hoạt động trao đổi SV quốc tế lần đầu tiên thành công sẽ càng khẳng định vị thế, uy tín cũng như tiếp tục mở ra những cơ hội hợp tác quốc tế hiệu quả của nhà trường trong tương lai.
                                                                             -Ths. Nguyễn Vũ Cẩm Giang -
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt


Bốn bạn sinh viên Republic Polytecnic cùng ban giám hiệu nhà trường


Các bạn sinh viên Republic Polytecnic cùng các thầy cô trong chương trình trao đổi


Bạn Anjelia phát biểu thay mặt các bạn sinh viên


Các bạn sinh viên Republic Polytecnic cùng Bộ môn ngoại ngữ

Các đại biểu dự buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook