GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN 2018

Bùng nổ Đêm Ga la “ Chào tân sinh viên” 2018

 
           Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tối qua, 20/ 9/ 2018, tại Hội trường lớn nhà 6 tầng, trường CĐ Dược TW Hải Dương,  BCH Đoàn trường phối hợp với Hội sinh viên trường CĐ Dược TW Hải Dương đã tưng bừng tổ chức đêm Ga la “ Chào Tân sinh viên” K11 nhằm giúp các bạn tân sinh viên (SV) hiểu rõ hơn về ngôi trường mình sẽ gắn bó.

          Tới dự chung vui Đêm Ga la với tuổi trẻ nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Tỉnh đoàn Hải Dương, các thày cô trong Đảng ủy, BGH cùng các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý các phòng, bộ môn; các thày cô là cố vấn học tập các khóa lớp. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 bạn Tân SV và hàng trăm bạn SV các khóa lớp khác đã đến để đón nhận món quà tinh thần ý nghĩa giành cho mình.

          Cùng với nhiệm vụ trọng tâm là ra sức học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, tu dưỡng nhân cách, các bạn SV còn phải không ngừng hoàn thiện các kỹ năng sống, tích cực hòa mình, trải nghiệm vào các hoạt động xã hội.

       Qua việc giới thiệu các Câu lạc bộ đang tham gia hoạt động trực thuộc quản lý của BCH Đoàn trường cùng các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc giữa các chi đoàn và từ các thày cô trẻ, đêm Gala đã thực sự là món quà ý nghĩa gửi tặng các bạn Tân SV, để các bạn sẽ có thật nhiều dấu ấn đặc biệt trong thời SV dưới ngôi trường này.

          Cũng trong đêm Gala đã diễn ra phần trao giải cho các cá nhân đoạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi « Ấn tượng sinh viên Dược » 2018 và phần thưởng cho Phòng ký túc xá sạch đẹp kiểu mẫu 2017.

          Đêm Ga la đã thực sự bùng nổ, với nhiều cảm xúc, dư âm đẹp để lại cho người xem. Có lúc sâu lắng, da diết với những ca khúc ngọt ngào, điệu múa uyển chuyển, mềm mại, duyên dáng về tình yêu quê hương đất nước; có lúc lại đầy phấn khích với những điệu dân vũ tập thể sôi động của các CLB, có lúc lại đưa cảm xúc người xem về những dấu mốc thời SV sôi nổi, lắm hoài bão và khát vọng qua tiết mục nhạc kịch biến tấu đầy hấp dẫn. Đặc biệt với sự xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài truyền thống duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, các bạn SV Singgapo đang học tập tại trường theo chương trình trao đổi hợp tác SV giữa nhà trường với trường Republic Polytecnic (Singgapo) đã tạo nên sự thích thú cho mọi người có mặt. Đêm đại nhạc hội thực sự là một không gian đậm chất trẻ, vô cùng ấn tượng với các bạn SV.

          Rực rỡ sắc màu, đặc biệt ấn tượng, nhiều cảm xúc, hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn…là những chia sẻ mà các bạn Tân SV K11 cảm nhận được sau đêm đại nhạc hội.
Đêm Gala đã thành công , ghi dấu  ấn đẹp với tất cả những ai có mặt tại chương trình.
 
                                         -   Cẩm Giang -
 
          Dưới đây là những hình ảnh lung linh của đêm Đại nhạc hội  20/9 vừa qua:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, trên sân khấu, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang khiêu vũ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang khiêu vũ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang khiêu vũ, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 40 người, bao gồm Lại Thị Kim Oanh, mọi người đang cười
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook