ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM HIỆU VỚI HSSV

Chiều ngày 21/6/2018, tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu nhà trường với HSSV.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Giang Anh, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Toàn cảnh buổi đối thoại

Tham dự Hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cán bộ quản lý, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm và hơn 200 HSSV đại diện cho các lớp HSSV đang học tập tại trường.

Đây là Hội nghị đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV nhằm mục đích kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những kiến nghị, nhu cầu chính đáng của HSSV; tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV để thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong Nhà trường.

Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và các cán bộ quản lý đã trực tiếp giải đáp chi tiết, sâu sắc các câu hỏi của HSSV và cung cấp những thông tin mới về quy chế, chế độ và những quy định của Trường. Hội nghị đã giải đáp hơn 80 ý kiến của HSSV xoay quanh các vấn đề mà HSSV quam tâm như: Công tác đào tạo, công tác HSSV, công tác Đoàn - Hội và các dịch vụ đối với người học.

Hội nghị "Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với HSSV" đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và xây dựng. Đây thực sự là một kênh thông tin hai chiều hiệu quả để góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ và mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi