Đối thoại giữa Ban Giám hiệu nhà trường với HSSV

          Chiều ngày 23/6/2020, tại hội trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra Hội nghị đối thoại thường niên giữa Ban Giám hiệu nhà trường với HSSV trong không khí vui tươi, sôi nổi và dân chủ.
          Tham dự Hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Bá Kiên-Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng,  Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhài-Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng, cán bộ quản lý, cố vấn học tập và SV các khóa 10, 11, 12 DSCĐ đang học tập tại trường.
          Với mục đích nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của HSSV và giải quyết những kiến nghị, nhu cầu chính đáng của HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường; cung cấp cho HSSV những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của Nhà trường liên quan tới chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của HSSV; Ban Giám hiệu và cán bộ quản lý đã giải đáp thấu đáo các câu hỏi mà SV nêu ra về các vấn đề như: đào tạo, học bổng khuyến khích học tập, khảo thí và kiểm định chất lượng, thu nộp học phí, cơ sở vật chất tại giảng đường, hướng nghiệp việp làm, học lên trình độ cao hơn… Ngoài ra, Ban Giam hiệu sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp ý kiến của HSSV bằng nhiều kênh thông tin khác.
          Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu nhà trường với HSSV đã góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của giảng viên, cán bộ viên chức trong việc thực hiện mục tiêu giữ vững thương hiệu, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Ban Giám hiệu với HSSV để thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong Nhà trường.
                                                                                      Hồng Vân

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook