Đối thoại giữa ban giám hiệu nhà trường với học sinh sinh viên năm học 2018 - 2019

ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
VỚI HỌC SINH SINH VIÊN 
NĂM HỌC 2018 - 2019

 

          Thực hiện Kế hoạch số 150/KH – CĐD. Chiều ngày 11 và 18 tháng 3 năm 2019, Tại Hội trường nhà 6 tầng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu với học sinh, sinh viên.

          Đợt 1, ngày 11/3/2019 đối thoại giữa Ban Giám hiệu với HSSV các khóa, lớp DSCĐ Khóa 9 và DSTC Khóa 51. Đợt 2, ngày 11/3/2019  đối thoại giữa Ban Giám hiệu với HSSV các khóa, lớp DSCĐ Khóa 10, 11 và DSTC Khóa 52.

          Tới dự và chỉ đạo các buổi đối thoại có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Trần Bá Kiên – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BGH, Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Bộ môn; các thầy giáo, cô giáo cố vấn học tập các khóa lớp. Đặc biệt là sự có mặt của gần 2.000 HSSV đã tham gia đông đủ.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản 

TS. Nguyễn Thị Hường phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi đối thoại

          Đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo Nhà trường là một trong những hoạt động thường niên. Đây là hoạt động nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa HSSV với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm. Qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của các HSSV, từ đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học; đồng thời giúp HSSV hiểu rõ hơn nội quy, yêu cầu của việc học tập, rèn luyện, góp phần tăng cường, nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế của Nhà trường. 

           Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng cao, đã có nhiều ý kiến trao đổi, góp ý cũng như những đề xuất, nguyện vọng của học sinh, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường, trong đó đa số các ý kiến tập trung chủ yếu trao đổi về sứ mệnh của Trường, định hướng và phát triển trong tương lai của Nhà trường. Ngoài ra, tại diễn đàn, HSSV còn quan tâm đến những vấn đề học tập, giảng dạy, hoạt động quản lý đào tạo, chế độ chính sách cho HSSV, cơ sở vật chất của nhà trường, công tác khen thưởng, phát triển đảng trong sinh viên, công tác hướng nghiệp cho HSSV, nhiều ý kiến thắc mắc về kế hoạch đào tạo tín chỉ, chứng chỉ tin học và ngoại ngữ, kế hoạch thi cử, sắp xếp lịch học, lịch thi... Các câu hỏi đã được Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng giải đáp một cách thỏa đáng. Đặc biệt, vấn đề về tổ chức và cấp chứng chỉ ngắn hạn: Kỹ năng bán hàng dược phẩm, kỹ năng viết Curriculum Vitae & phỏng vấn; hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng bán hàng cho trình dược viên được. Ở nội dung này, các thạc sĩ chuyên môn đã khái quát sự cần thiết, ưu điểm, lợi thế cũng như giải đáp những băn khoăn khi HSSV tham gia các khóa học. Đây chính là những kĩ năng mềm, cùng với kiến thức chuyên môn nhằm giúp HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng ngay yêu cầu công việc, nhu cầu xã hội.

           Tổng kết đối thoại, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của HSSV trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho Nhà trường. Các ý kiến, đề xuất của sinh viên sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường hơn nữa./.

                          

Người viết: Vũ Hà

          Những hình ảnh trong Chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với học sinh, sinh viên được ghi lại qua 2 đợt đối thoại, năm học 2018 - 2019:

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài phát biểu tại buổi đối thoại

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Đỗ Thanh Uyên và Hoàng Luyến, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Le Ha, Đỗ Thanh Uyên, Tô Huyền, Giang Anh và Đông Nguyễn, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Hải Yến, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà


 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook