ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ TĨNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ TĨNH
THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG
          Sáng 05/11/2021, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Trường) theo công văn đề nghị của đơn vị về việc học tập thiết kế, lắp đặt thiết bị các phòng thực hành tại Trường.
          Dẫn đầu đoàn công tác là ThS. Nguyễn Văn- Phó Hiệu trưởng. Cùng đi với đồng chí Nguyễn Văn là các đồng chí cán bộ quản lý một số phòng, khoa chuyên môn về Y, Dược của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
Đón và làm việc với đoàn công tác có ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là cán bộ quản lý các đơn vị có liên quan tới lĩnh vực vật tư, trang thiết bị và các bộ môn có lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ nội dung thực hành. Thay mặt Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài đã khẳng định, với bề dày truyền thống hơn 56 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã và đang trở thành một trong những cơ sở  đào tạo nguồn nhân lực Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu Việt Nam. Nhà trường luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ các trường Cao đẳng, Trung cấp trong hệ thống đào tạo nhân lực Dược về xây dựng khung chương trình, bồi dưỡng nhà giáo cũng như tạo điều kiện cho các trường về tham quan mô hình, học tập những kinh nghiệm trong giảng dạy thực hành mà Trường đã và đang phát huy, thực hiện và đạt được.
          Sau phần gặp mặt, trao đổi, giới thiệu về những nét cơ bản, riêng biệt, nổi bật của mỗi nhà trường, đoàn dành nhiều thời gian đi tham quan tại Khu nhà thực hành, Hội trường, Nhà tập đa năng. Đoàn công tác đã đánh giá cao về tính hiệu quả, khoa học, thẩm mỹ, đạt chuẩn trong thiết kế tổng thể và từng đơn vị cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị được lắp đặt tại các bộ môn thực hành và đặc biệt là tại Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược của Trường – một trong những điểm nhấn khác biệt của một cơ sở hàng đầu về đào tạo nhân lực trong lĩnh vực Dược, trình độ Cao đẳng của Việt Nam.
         Đồng chí Nguyễn Văn đã thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn trân trọng tới những tình cảm, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương để các thành viên của đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí tin tưởng rằng, với những gì nhận được từ sự chia sẻ, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt từ Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ là những kinh nghiệm quý giá để xây dựng, thiết kế, lắp đặt hệ thống phòng thực hành và các công trình phụ trợ đi kèm một cách tốt nhất, phục vụ tối ưu cho quá trình phát triển nói chung và trong lĩnh vực đào tạo Dược nói riêng tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
        Chuyến thăm và học tập của đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự phát triển trong quá trình hợp tác giữa hai nhà trường và một lần nữa tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong khối trường đào tạo lĩnh vực Dược.
                                                                                      -Cẩm Giang-

Một số hình ảnh:
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook