Đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp Dược

      Sáng ngày 05/4/2022, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với hai công ty dược gồm: Công ty dược phẩm và thương mại Phương Đông, Công ty TNHH dược phẩm Nasaki.
      Tham dự buổi ký kết, đại diện công ty có Ông La Văn Định – Giám đốc, đại diện Nhà trường có ông Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng, cùng các cán bộ quản lý của công ty và nhà trường.
      Đây là hai công ty có trụ sở, nhà máy đóng tại tỉnh Bắc Ninh, chuyên sản xuất gia công các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nhà máy sản xuất dược phẩm đạt GMP-WHO. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, Phương Đông và Nasaki đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường dược phẩm.
      Trong 3 năm trở lại đây hai công ty đã tiếp nhận hàng trăm sinh viên của nhà trường đến thực tập tại nhà máy sản xuất. Trong quá trình thực tập, sinh viên không chỉ được hướng dẫn tận tình trên dây truyền sản xuất hiện đại mà còn được công ty hỗ trợ nhà ở, tiền lương. Ông La Văn Định – Giám đốc công ty phát biểu: Ông rất vui mừng khi được hợp tác với nhà trường, công ty luôn tin tưởng và đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của nhà trường, luôn ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp, sẵn sàng hợp tác cùng nhà trường trong quá trình đào tạo, sản xuất dược phẩm.
      Theo biên bản ký kết, Nhà trường và công ty Phương Đông, Nasaki hợp tác trong đào tạo, tuyển dụng nguồn nhận lực dược, nghiên cứu dược phẩm và chuyển giao công nghệ.
      Phát biểu tại buổi ký kết, Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng khẳng định: Nhà trường xác định hợp tác với doanh nghiệp là một trong những giải pháp trọng tâm để đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, mục tiêu đến năm 2025 phát triển thành trường chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực dược đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và toàn xã hội.
Hoạt động hợp tác giữa nhà trường và công ty Phương Đông, Nasaki không chỉ giúp cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội thực tập thực tế tại doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng tay nghề, tiếp cận thông tin việc làm, mà còn giúp cho doanh nghiệp chủ động tuyển chọn, đào tạo guồn nhân lực có chất lượng. Bên cạnh đó công ty Phương Đông và Nasaki hợp tác nghiên cứu dược phẩm và chuyển giao công nghệ, gia công sản xuất thực phậm bảo vệ sức khỏe cùng Trung tâm Nghiên cứu và kinh doanh dược của trường.

 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
                                                                                  Hồng Vân
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook