Đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược tại Ninh Bình

   Được sự đồng ý của Sở Y tế Ninh Bình, , Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp với Sở Y tế và các phòng Y tế tỉnh  Ninh Bình mở các lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo Nghị định số 54/2017/NĐ-CP cho các đối tượng có chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định.
   Thực hiện sự phối hợp trên, trong hai ngày 06 và 07/6/2020, Nhà trường đã mở hai lớp đào tạo lại tại Huyện Kim Sơn và Thành phố Tam Điệp.
   Tham dự khai giảng và bế giảng lớp học có TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths Nguyễn Thị Dịu – Trưởng phòng Đào tạo; Ths Đào Thanh Bình – Trưởng phòng Quản lý hành nghề (Sở Y tế Ninh Bình) cùng giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học. Sau phần khai giảng trang trọng, lớp học đã được diễn ra nghiêm túc, tích cực và hiệu quả. Các học viên trao đổi, thảo luận sôi nổi cùng giảng viên trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, hướng vào nội dung trọng tâm liên quan tới Nghị định. Lớp học tổ chức tại huyện Kim Sơn và Thành phố Tam Điệp đã thu hút đông đảo học viên tham gia học tập.
   Sau hai lớp này, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện việc đào tạo lại cho các địa phương còn lại của tỉnh Ninh Bình. Sự thành công của lớp học đã mở ra cơ hội hợp tác nhiều mặt lâu dài, hiệu quả, tin cậy giữa nhà trường với Sở Y tế Ninh Bình nói riêng và các đơn vị Y tế trong toàn quốc nói chung. Hiện nhà trường vẫn tiếp tục phối hợp với các Sở Y tế, công ty Dược, các cá nhân có nhu cầu ở các địa phương để tổ chức các lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số: 0961.394.499 hoặc 0961.384.466.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook