Đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về dược tại Ninh Bình lần thứ 2

   Trong hai ngày ngày 19 và 20 tháng 7 năm 2020, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp với Sở Y tế Ninh Bình tổ chức thành công khóa đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo Nghị định 54/2017/NĐ-CP cho các đối tượng có chứng chỉ hành nghề Dược trên địa bàn các huyện Nho Quan, Gia Viễn, Yên Mô và Yên Khánh của tỉnh Ninh Bình.
   Tham dự khai giảng lớp học có ông Đào Thanh Bình – Trưởng phòng Hành nghề Dược – Sở Y tế tỉnh Ninh Bình; ông Trần Văn Kiên – Trưởng phòng Y tế huyện Nho Quan,; ông Nguyễn Thành Nam – chuyên viên Phòng Y tế Gia Viễn, ông Đinh Đức Mạnh – Trưởng phòng Y tế huyện Yên Mô; ông Hoàng Mạnh Cường – Trưởng phòng Y tế huyện Yên Khánh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Ts.Trần Bá Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo.

    Sau phần khai mạc ngắn gọn, trang trọng, lớp học đã được diễn ra nghiêm túc, thực sự hiệu quả. Các giảng viên đã mang tới các kiến thức cập nhật nhất liên quan tới các văn bản pháp luật về Dược cùng kiến thức Dược lâm sàng về hướng dẫn sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt. Các học viên đã rất tích cực tham gia trao đổi cùng giảng viên những thông tin liên quan tới nội dung học tập một cách cởi mở, thẳng thắn, sôi nổi.
   Phát biểu về khóa học, đại diện các đồng chí lãnh đạo Trung tâm y tế các huyện có học viên tham gia đều đánh giá rất cao về ý nghĩa của các nội dung học tập mà giảng viên nhà trường mang tới cho các học viên. Đồng thời, cũng khẳng định sự tin tưởng của cán bộ và học viên tại tuyến y tế cơ sở với uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường và mong muốn sẽ tiếp tục có sự gắn kết, hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai.
   Đồng chí Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương luôn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho công tác đào tạo nói chung và đào tạo lại theo Nghị định 54/NĐ-CP nói riêng với các địa phương.
   Khóa học lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 200 học viên. Sau một ngày học tập, các học viên được làm bài kiểm tra đánh giá mức độ tiếp nhận thông tin bài học và sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học theo quy định khi đạt yêu cầu.
   Đây là khóa học thứ hai nhà trường phối hợp với Sở Y tế tỉnh Ninh Bình tổ chức tại các địa phương của tỉnh Ninh Bình.  Thành công của khóa học tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, hiệu quả, tin cậy lẫn nhau giữa nhà trường và Sở Y tế Ninh Bình nói chung, các cơ sở y tế quản lý và sử dụng nhân lực Dược tại các huyện của tỉnh Ninh Bình nói riêng. Qua đó, tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của một nhà trường có chất lượng ngày càng cao về hoạt động đào tạo, đào tạo lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook