Đảng bộ Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 7 - Khóa XII

Đảng bộ Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 7 -  Khóa XII

Thực hiện kế hoạch số 68 – KH/ThU ngày 25/06/2018 của Thành ủy Hải Dương và kế hoạch số 25 – KH/ĐU Trường CĐ Dược TW Hải Dương về quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ 7 BCH TW Đảng - Khóa XII, chiều ngày 16/7/2018, Đảng bộ Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung của Nghị quyết TW7 sâu rộng tới cán bộ, đảng viên đang sinh hoạt trong toàn Đảng bộ.

Tới dự với Hội nghị có đồng chí Lê Thị Lan Anh – Thành ủy viên, Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hải Dương; đồng chí ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Dược TW Hải Dương, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Lê Văn Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh, báo cáo viên cấp Tỉnh đã trực tiếp truyền đạt tới cán bộ, Đảng viên nhà trường những nội dung cơ bản, cốt lõi của ba nghị quyết Hội nghị TW 7, Khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26–NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27- NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28 – NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Ba nghị quyết mà BCH TW ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập tới nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa những nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII đã đề ra.

Qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị TW 7- Khóa XII đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ Trường CĐ Dược TW Hải Dương nắm vững, hiểu rõ hơn những nội dung cơ bản của các nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp tới các lĩnh vực công tác của nhà trường, từ đó, góp phần tuyên truyền rộng rãi những nội dung quan trọng của các nghị quyết tới các tầng lớp nhân dân.

Trên cơ sở học tập, quán triệt nghị quyết, mỗi cán bộ, đảng viên nhà trường đã thể hiện sự nhận thức sâu sắc với những nội dung mà mình được tiếp thu, lĩnh hội trong Hội nghị bằng việc triển khai viết bài thu hoạch cá nhân gửi về Đảng bộ nhà trường.
- Cẩm Giang -

Trong hình ảnh có thể có: Giang Anh, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Công Tử Bạc Tình, mọi người đang cười, trong nhà