ĐẠI HỘI LỚP - CHI ĐOÀN CĐCQ KHÓA 10 VÀ TCCQ KHÓA 51

ĐẠI HỘI LỚP – CHI ĐOÀN CĐCQ K10 VÀ TCCQ K51
 
          Thực hiện Nghị quyết tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy – BGH trường CĐ Dược TW Hải Dương, trong hai ngày 07 và 08 tháng 05 năm 2018, Phòng Công tác HSSV phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Đại hội lớp, chi đoàn cho các tập thể lớp DSCĐ K10, DSTC K51 sau gần một năm nhập học.

          Tới dự động viên, chỉ đạo với các tập thể lớp – chi đoàn có các thày cô giáo đại diện Đảng ủy, BGH: Cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thày giáo Ts. Trần Bá Kiên – ĐUV, Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Th.s Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Đinh Thị Ngọc Bích – Chủ tịch Công đoàn; Các thày cô giáo đại diện các phòng Đào tạo, Công tác HSSV, các thày cô trong BCH Đoàn trường, chi đoàn giáo viên cùng các thày, cô giáo là cố vấn học tập các lớp cao đẳng chính quy khóa 10; trung cấp chính quy khóa 51 của nhà trường.

          Phát biểu chỉ đạo động viên của các đại biểu đến dự với các lớp – chi đoàn đều thể hiện sự phấn khởi, vui mừng trước không khí long trọng của các bạn Đoàn viên thanh niên trong ngày hội của mình; chúc mừng các thành tích đã đạt được và động viên khích lệ, gửi gắm niềm tin yêu, nhắn nhủ với các tập thể lớp tiếp tục phát huy thành tích đồng thời tìm ra giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại để xây dựng tập thể lớp – chi đoàn đoàn kết, vững mạnh toàn diện.

          Các lớp – chi đoàn đã tiến hành Đại hội theo lịch được phân công. Sự kiện này đã thật sự trở thành một buổi sinh hoạt chính trị sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực để các đoàn viên HS, SV chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện, tham gia hoạt động Đoàn, công tác xã hội, các kỹ năng sống cho thanh niên cũng như tạo cơ hội giao lưu, đoàn kết giữa các chi đoàn HSSV trong nhà trường.

          Bằng tinh thần trách nhiệm, ý thức và sự hi vọng tin tưởng vào mỗi tập thể của mình, mỗi đoàn viên thanh niên đã sáng suốt, bầu ra một Ban đại diện lớp, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới. Phát biểu ra mắt Đại hội, các thành viên trúng cử nhiệm kỳ mới đều thể hiện sự phấn khởi và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với mỗi lá phiếu của các bạn trong lớp đã gửi gắm, dành trọn cho mình.

          Chắc chắn rằng, với niềm tin yêu đó, Ban đại diện, BCH mới của mỗi lớp – chi đoàn nói riêng và tất cả các lớp – chi đoàn K0 và K51 nói chung sẽ có một nhiệm kỳ học tập và hoạt động thực sự hiệu quả, đạt nhiều thành tích tốt về mọi mặt và có những trải nghiệm đẹp cùng dấu ấn sâu đậm trong tuổi sinh viên của mình dưới mái trường CĐ Dược TW Hải Dương giàu truyền thống.
                                                                                                -Cẩm Giang-
 
          Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của các tập thể lớp – chi đoàn trong ngày Đại hội của mình…………..

 
 Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Ngoc Bich Mai Thi, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook