Đại hội lần thứ II hội Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba tỉnh Hải Dương

Sáng 28/9/2019, tại trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương, Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba tỉnh Hải Dương đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2019-2024 với sự tham gia của hơn 100 hội viên.
   Đến dự Đại hội có các đồng chí Lianys Torres Rivera, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Cuba tại Việt Nam; Nguyễn Duy Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba; Nguyễn Thanh Mai, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương.
   Hội Hữu nghị Việt Nam – Cu ba có chức năng góp phần tăng cường tuyên truyền trong nhân dân, đặc biệt là bồi đắp cho thế hệ trẻ hiểu biết sâu sắc hơn nữa về mối quan hệ đặc biệt, tình cảm khăng khít giữa hai nước Việt Nam – Cu ba. Tiếp tục củng cố và mở rộng số người tham gia tổ chức hội. Tăng cường mối liên kết giữa Trung ương và địa phương, giữa các hội trong cả nước... Từ đó tăng cường sự hợp tác giữa hai quốc gia ở những lĩnh vực là thế mạnh của mình.
   Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương tham dự Đại hội với 14 đại biểu do đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn. Sự kiện mang tính chính trị quan trọng của tỉnh Hải Dương lần này được giao cho trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đăng cai tổ chức. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi khâu cho sự thành công của Đại hội từ cơ sở vật chất, lễ tân, phục vụ…
   Đại hội đã bầu 15 Ủy viên Ban Chấp hành khóa mới. Đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu vào BCH hội khóa II. Cùng với nhiệm vụ trọng tâm là không ngừng nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo, sự thành công của Đại hội một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp, chất lượng trên mọi mặt của nhà trường, góp phần lan tỏa thương hiệu của một nhà trường đang không ngừng lớn mạnh – Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

-Cẩm Giang-