Đại hội lần IV, Chi bộ Mác – Lê nin

Đại hội (ĐH) lần IV, Chi bộ Mác – Lê nin
 
          Thực hiện kế hoạch số 10 – KH/ ĐU trường CĐ Dược TW Hải Dương ngày 15 tháng 8 năm 2017 về việc tổ chức ĐH chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020, chiều nay, 28 tháng 8 năm 2017, tại phòng Hội thảo trường CĐ Dược TW Hải Dương, chi bộ Mác – Lê nin đã long trọng tổ chức ĐH chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.
          Tới dự và chỉ đạo ĐH có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại chi bộ Mác – Lê nin. ĐH lần này được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ III và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ IV, đồng thời bầu ra một Ban chi ủy mới đủ năng lực lãnh đạo công tác mọi mặt của chi bộ trong nhiệm kỳ mới.
 
1. Đồng chí Nguyễn Thị Hường, bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Ban chi ủy mới

          ĐH đã được lắng nghe Đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo chính trị chi tiết, cụ thể, sâu sắc, đề cập đến tất cả các hoạt động mà chi bộ thực hiện được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đồng thời bản báo cáo đã nghiêm túc chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại cũng như đã xây dựng được phương hướng khắc phục và đề xuất các giải pháp phấn đấu cho giai đoạn tiếp theo. Tiếp đó, ĐH đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hết sức dân chủ, thẳng thắn khi được lắng nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu xoay quanh chủ đề nâng cao vai trò lãnh đạo của chi bộ với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác đoàn thể…
 
2. Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích trình bày báo cáo chính trị tại đại hội
 
          Phát biểu tại ĐH, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hường đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với các thành tích nổi bật mà chi bộ Mác – Lê nin đã đạt được trong khóa III. Đồng thời đồng chí cũng bộc lộ sự tin tưởng với tinh thần đoàn kết thống nhất của toàn chi bộ, thông qua sự lãnh đạo của một ban chi ủy mới năng nổ, trách nhiệm, sáng tạo, chi bộ Mác – Lê nin sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy được các điểm mạnh của mình trong nhiệm kỳ tiếp theo.
          Kết qủa, ĐH đã bầu ra được Ban chi ủy mới gồm ba đồng chí với tỷ lệ phiếu tín nhiệm tuyệt đối, gồm: đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích ( BM Mác – Lê nin), đồng chí Vương Thị Liên ( BM Ngoại ngữ) và đồng chí Vũ Văn Huy ( BM Toán tin).
 
3. Đồng chí Vương Thị Liên thông qua nghị quyết của đại hội
 
          Đây là chi bộ thứ hai trong nhà trường (sau chi bộ Công tác HSSV) tiến hành ĐH thành công, từ đó tiếp tục phát huy vai trò của mình, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu chung của toàn Đảng bộ và của nhà trường trong thời gian tới.
 
 
-  Ths. Nguyễn Vũ Cẩm Giang -
         
          Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội chi bộ Mác – Lê nin :
 
 
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook