Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh Hải Dương thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh Hải Dương

thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 25 và 26.10.2018, tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 với sự tham dự của hơn 200 đại biểu đại diện cho hơn 10.000 hội viên sinh hoạt ở 7 cơ sở hội. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí: Nguyễn Minh Triết, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội SVVN; Nguyễn Thị Ngọc Bích, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã tới dự.

Cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tới tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đoàn đại biểu dự Đại hội của trường CĐ Dược TW Hải Dương gồm 20 đại biểu chính thức. Đây là lần đầu tiên nhà trường đăng cai tổ chức một chương trình quy mô cấp Tỉnh của sinh viên nhưng mọi công tác chuẩn bị, phối hợp tổ chức, thực hiện của nhà trường đều được ban tổ chức ghi nhận, đánh giá cao.

Đoàn đại biểu của Hội sinh viên trường dự Đại hội

Tại phiên chính thức của Đại hội sáng nay, bạn Đào Đô Mỹ, sinh viên lớp cao đẳng khóa 10 của trường cũng đã tự tin thay mặt cho gần 2000 sinh viên hệ đào tạo chính quy của nhà trường trình bày bản tham luận về “ Thực trạng và giải pháp phát triển phong trào sinh viên 5 tốt tại tỉnh Hải Dương nói chung và trường CĐ Dược TW Hải Dương nói riêng” với nhiều ý kiến sâu sắc, có chất lượng, ghi được dấu ấn tại Đại hội.

Trước đó, vào tối 25/10, trong chương trình Ga la “ Tự hào sinh viên Hải Dương” đã diễn ra lễ tuyên dương và trao tặng Bằng khen “ Sinh viên 5 tốt “ cấp tỉnh. Trường CĐ Dược TW Hải Dương có 5/25 bạn được tuyên dương dịp này. Hội SV trường cũng là 1 trong 3 tập thể đạt thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Trung ương Hội SVVN cùng cá nhân đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – nguyên chủ tịch Hội sinh viên trường khóa I.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam
trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên

Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 27 đồng chí. Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh – Phó bí thư Tỉnh đoàn được bầu giữ chức Chủ tịch Hội SV tỉnh khóa III. Đồng chí Nguyễn Vũ Cẩm Giang – Phó BT thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV trường được bầu giữ chức Phó chủ tịch Hội SV tỉnh cùng với đồng chí Hoàng trọng Hiển – trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết tặng hoa chúc mừng BCH Hội SV tỉnh khóa III

-Cẩm Giang-