Đã tìm ra quán quân cuộc thi “ Miss & Mr CYS 2017”

Đã tìm ra quán quân cuộc thi “ Miss & Mr CYS 2017”

 

          Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt cặp đôi đại diện “Miss and Mr CYS 2017” với phương châm “Bừng sáng vẻ đẹp Dược” đã khép lại sau vòng thi chung khảo diễn ra vào chiều 15.11.2017.

Sau thời gian phát động tổ chức và thực hiện, cuộc thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, tạo sự giao lưu gắn kết giữa đoàn viên HSSV các khóa lớp đang theo học tại trường CĐ Dược TW- Hải Dương; nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sự tự tin, năng động của HSSV nhà trường; qua đó giúp HSSV nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của người thanh niên thời đại mới đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh HSSV Trường CĐ Dược TW- Hải Dương trí tuệ, duyên dáng, thanh lịch, năng động tới toàn xã hội.

Từ Top 18, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 5 cặp gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng thi chung khảo do các thày cô Ban giám khảo (là các thày, cô giáo trong Ban thường vụ Đoàn trường) trực tiếp chấm điểm căn cứ vào ảnh dự thi và phần thi ứng xử. Thể lệ cuộc thi quy định, tổng điểm của cặp thí sinh dự thi được xét căn cứ vào hai tiêu chí bình chọn từ Ban giám khảo và từ lượt bình chọn của cộng đồng mạng.

          Với số điểm tuyệt đối đạt được từ vòng bình chọn, cặp đôi thí sinh Phạm Ngọc Phương Lan và Phạm Mạnh Nam cùng đến từ chi đoàn 9A5 đã tự tin bước vào câu hỏi thi ứng xử với phần trả lời hết sức tự tin, đầy thuyết phục. Và cặp đôi đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi cùng với giải phụ “ Cặp thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất”. Cặp thí sinh Dương Thị Thu Trang (10E) và Vũ Xuân Trường (8A4) giành vị trí Á quân 1, cặp thí sinh Lê Công Vũ (10D) và Vũ Thị Trà My (10D) đạt Á quân 2. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cặp thí sinh mặc áo dài đẹp nhất cho hai bạn Đào Văn Đại (9A9) và Phùng Thị Ánh Nguyệt (8A4); cặp thí sinh mặc áo Blouse đẹp nhất cho hai bạn Hà Thị Mỹ Linh (9A6) và Lê Minh Đức ( 10B).

          Chúc mừng các cặp thí sinh chiến thắng của “ Miss & Mr CYS 2017” và chúc các bạn sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện của mình và góp phần mang vẻ đẹp SV CĐ Dược TW Hải Dương ngày càng tỏa sáng.
 

 Cùng nhìn lại một số hình ảnh của các thí sinh trong cuộc thi : Phạm Ngọc Phương Lan và Phạm Mạnh Nam cùng đến từ chi đoàn 9A5 đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi cùng với giải phụ “ Cặp thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất”
Cặp thí sinh Dương Thị Thu Trang (10E) và Vũ Xuân Trường (8A4) giành vị trí Á quân 1
Cặp thí sinh Lê Công Vũ (10D) và Vũ Thị Trà My (10D) đạt Á quân 2


Giải cặp thí sinh mặc áo dài đẹp nhất thuộc về hai bạn Đào Văn Đại (9A9) và Phùng Thị Ánh Nguyệt (8A4)


 Giải cặp thí sinh mặc áo Blouse đẹp nhất thuộc về hai bạn Hà Thị Mỹ Linh (9A6) và Lê Minh Đức ( 10B)


                                                                                                - Cẩm Giang -

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook