Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

          Chiều ngày 11/3/2020, tại Hội trường trung tâm Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng diễn ra Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài.
          Tới dự Hội nghị có các đồng chí thuộc Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Y tế: Ts. Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng, Ths. Phạm Thị Ngọc Thủy – Chuyên viên chính, Ths. Nguyễn Lan Hương – Chuyên viên cao cấp.
          Về phía nhà trường có sự hiện diện của đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH và cán bộ, giảng viên các phòng, bộ môn nhà trường.
          Đồng chí Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài được bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương liên tiếp từ năm 2010 đến nay. Trong quá trình công tác, trên cương vị Phó Hiệu trưởng, đồng chí luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiên phong, quyết đoán, sáng tạo trong tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường. Với những nỗ lực và trách nhiệm của bản thân, đồng chí đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ, giảng viên nhà trường trong lần bổ nhiệm này.
          Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trần Viết Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường nói chung và cá nhân đồng chí Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài nói riêng đã đạt được trong nhiệm kỳ công tác của mình. Đồng thời, đồng chí Trần Viết Hùng cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ bổ nhiệm 5 năm tiếp theo. Đây cũng chính là nội dung mà đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài đưa ra trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ của mình tại Hội nghị.
          Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng bày tỏ sự cảm ơn về những giúp đỡ, tạo điều kiện phát triển cho nhà trường của Bộ Y tế cũng như cá nhân các đồng chí thuộc Vụ tổ chức cán bộ. Và cũng như đồng chí TS. Trần Viết Hùng, TS. Nguyễn Thị Hường cũng đề nghị và gửi gắm niềm tin của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công phụ trách là công tác đào tạo – nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của nhà trường.
          Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Y tế, TS. Trần Viết Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài, trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 05/2/2020.
Hội nghị là sự kiện quan trọng của nhà trường về công tác cán bộ, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo quản lý, góp phần vào sự phát triển toàn diện, lâu dài, bền vững của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.                                                                                  -Cẩm Giang-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook