Chương trình tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm...

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

          Chiều ngày 25/3/2019, tại Hội trường nhà 6 tầng đã diễn ra chương trình tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối – Cao đẳng khóa 9 với sự phối hợp của Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương và Công ty TNHH Novopharm.

          Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Công ty TNHH Novopharm, nhân viên công ty là những cựu sinh viên của Trường, TS.Trần Bá Kiên – Phó hiệu trưởng, cùng các thày cô giáo là cán bộ quản lý phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV, Đoàn TN, Hội sinh viên và sinh viên CĐ khóa 9.

          Tại chương trình, sinh viên đã được tư vấn về những vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp, một số kỹ năng cần thiết khi đi xin việc. Giám đốc Công ty Novopharm – Nguyễn Long đã tư vấn chuyên sâu cho các bạn sinh viên về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Với gần 20 năm trong nghề, anh Nguyễn Long cho biết ngành dược hiện nay đang rất phát triển và là một ngành tiềm năng, thu nhập hấp dẫn. Anh đặc biệt lưu ý để có được sự nghiệp thành công, trước hết các bạn sinh viên phải “Định vị bản thân” để tìm được công việc phù hợp và phát triển nó thành một nghề của mình.

          Công ty TNHH Novopharm đã trao tặng học bổng trị giá 05 triệu đồng cho HSSV, đồng thời thông báo tuyển dụng 150 nhân lực dược và các vị trí: trình dược viên, nhân viên sản xuất, nhân viên bán hàng, marketing …

Chương trình là một trong chuỗi những hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên, trong tháng 4,5/2019 sắp tới Nhà trường có kế hoạch tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ khới nghiệp dược”, thường xuyên tư vấn, hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và khởi nghiệp.

          Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực dược hiện nay rất lớn, thông tin chi tiết về việc làm ngành dược được đăng tải trên facebook: CD Dược TW Hải Dương và website của Trường.
 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Văn Quyết, đang đứng và bộ vét
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Tô Huyền, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Vân Khánh và Nguyễn Văn Quyết, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

                                                                              Hồng Vân


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook